Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi? Vậy Giới hạn là gì? Giới hạn liệu có phải ranh giới an toàn của mỗi người?Có lẽ không, giới hạn là để phá bỏ. Bởi giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của người khác. Tôi tin rằng bạn có những ước mơ rất tuyệt vời, tôi cũng tin rằng bạn có thể thực hiện được nó. Nhưng ước mơ mà không hành động thì mãi mãi chỉ nằm trong mộng tưởng, hành trình dài mà không đi thì mãi mãi vẫn chẳng thể chạm đích. Giới hạn đặt ra để bứt phá, chứ không phải điểm tận cùng. Tôi hy vọng mỗi sáng đánh thức bạn dậy không phải là tiếng chuông đồng hồ mà là khát vọng lớn lao trong trái tim bạn. Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi Mèo Maverick Mỗi khi bạn cảm thấy những khó khăn hiện tại đã chạm đến giới hạn của mình… Hãy đọc cuốn sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi này, nó sẽ giúp bạn biến giới hạn trở thành vạch xuất phát.

Nội dung sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi

Từng câu từng chữ trong cuốn sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi của Mèo Maverick đều như găm vào đầu độc giả mà chẳng cần dùng từ ngữ mạnh mẽ hay hô hào thảm thiết. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều được kể lại một cách vô cùng chân thật, vô cùng quen thuộc. Vì tất cả đều là chuyện đời của những con người cực kì đời thường, cứ như thể ta đã từng nghe qua ở đâu đó. Đó là câu chuyện về một cô bạn cứ sau giờ làm ở công ty thì lại miệt mài viết sách đến 2-3 giờ sáng. Đó là câu chuyện về một bác gái 60 tuổi vẫn đi vắt sữa thuê khắp thành phố lớn. Đó là câu chuyện về cậu sinh viên “tăng ca mà em không thấy mệt chút nào vì những điều đó em đều chưa biết nên cần phải học thêm”. Đọc những câu chuyện về họ thì chắc chắn bạn sẽ thấy chột dạ lắm. Thể nào cũng đã từng có lúc khi còn là sinh viên, bạn tặc lưỡi: “Ôi dồi! Sinh viên có quyền sai, cứ từ từ.” Thể nào cũng đã từng có lúc khi đi làm, bạn thầm nhủ: “Đời người mấy thở, tăng ca suốt đến 8-9 giờ thì chắc sớm lên bàn thờ.” Thể nào cũng đã từng có lúc khi thấy bạn bè thành công bạn bĩu môi: “Ai bảo nhà nó giàu nên ô dù này nọ”.

Ý nghĩa câu chuyện

Trong Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi đã phân tích Mọi người đều không thích khi thấy người khác càng ngày càng tốt lên. Lúc nào họ cũng nghĩ người ta “thay đổi rồi“. Nhưng đến bao giờ bạn mới hiểu, thật ra người bất biến mới là đáng sợ. Rất nhiều người trong lòng muốn làm chuyện lớn nhưng cuối cũng vẫn chọn cuộc sống an nhàn vì cứ nghĩ rằng thời cơ và vận may sẽ tự đến. Họ cứ đợi như thế mà không biết rằng, cuộc đời đa số mọi người đều thua bởi một chữ: ĐỢI. Đợi bố mẹ nhắc nhở. Đợi đồng nghiệp đưa tay ra cứu giúp. Đợi thành công từ trên trời rơi xuống. Bạn muốn đợi đến bao giờ?

Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi Mèo Maverick

87,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: GHCBCLXPDCT21493 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 103224932439480221493
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

123

Phản hồi

6%