Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Quyển sách Nghệ Thuật Đàm Phán cho chúng ta thấy cách Trump làm việc mỗi ngày - cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống - cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Nội dung Nghệ Thuật Đàm Phán

Quyển sách Nghệ Thuật Đàm Phán đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.Không biết các bạn đã từng xem qua chương trình “Người tập sự của Donald Trump” chưa? Tôi đã theo dõi chương trình này trong giai đoạn đang học phổ thông. Cảm nhận ban đầu về ông ấy là một người cứng rắn và lý trí với những quyết định của chính mình, thưởng phạt cũng khá rõ ràng, tỏa ra thần thái của một người đàn ông quyền lực.

Và điều bất ngờ

Bẵng đi một thời gian, ông ấy được gọi tên trên rất nhiều phương tiện truyền thông đại chúng với một vai trò mới: ứng cử viên cho chức vụ Tổng thống Mỹ. Một hình ảnh đã được dự đoán bởi một bộ phim hoạt hình châm biếm của xứ sở cờ hoa. Mặc cho sự phủ sóng rộng rãi của nhiều luồng dư luận trái chiều trong quá trình tranh cử Tổng thống, lịch sử của Hoa Kỳ đã mở ra một trang mới với nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump, một doanh nhân thành công trong rất nhiều lĩnh vực: địa ốc, khu vui chơi nghỉ dưỡng, sòng bài, thể thao và chương trình giải trí.Tác phẩm Nghệ thuật đàm phán (The art of the deal) xuất bản lần đầu tiên tại Hoa Kỳ năm 1987 đến với tôi cũng khá “nhân duyên”. Quyển sách được dịch bởi Dịch giả Nguyễn Đăng Thiều do Nhà xuất bản Trẻ phát hành là món quà các đồng nghiệp tặng tôi nhân một dịp khá đặc biệt (cảm ơn các anh chị vì đã giúp em phần nào mở rộng thế giới quan của mình) và chỉ mới bắt đầu đọc nó gần đây vì khá tò mò trước những thành công của một người phải nói rằng không hề được truyền thông và công chúng ưu ái. Bản thân tôi cũng có phần quý trọng vị cựu Tổng thống Mỹ trước đó hơn.

Về tác giả

Trước khi nổi danh với tư cách ứng viên Tổng thống Mỹ năm 2016, Donald Trump đã nổi tiếng trong vai trò một nhà kinh doanh bất động sản. Tuy sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng khối tài sản trị giá 8,7 tỷ USD hiện nay của Donald Trump phần lớn được sinh ra từ hoạt động kinh doanh của chính ông. Nếu loại bỏ những tai tiếng trên chính trường, Donald Trump là một nhà kinh doanh thành công, và các doanh nhân có thể học hỏi nhiều bài học giá trị về tinh thần lãnh đạo và cách thức để thành công của tỷ phú này qua Nghệ Thuật Đàm Phán.

Nghệ Thuật Đàm Phán Donald Trump bài học kinh doanh mẹo hữu ích

105,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: NTDP19667 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 25970419667
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%