Chất lượng phục vụ tại cửa hàng thực phẩm chức năng avado

Kính chào quý khách, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, avado.vn đã có một số thay đổi dịch vụ Online để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Chất lượng phục vụ chu đáo

Chúng tôi cảm kết khi quý khách đặt hàng Online trên website sẽ có phản hồi trong 5 phút và nỗ lực giao hàng trong 30 phút ở bán kính 5km quanh cửa hàng. (ngoài phạm vi trên, chúng tôi vẫn nỗ lực chuyển hàng nhanh nhất để giao hàng miễn phí đến Quý khách trên phạm vi toàn quốc.)

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn, nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa

Về năng lực tiếp nhận

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được “ƯU TIÊN PHỤC VỤ” những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ 0397644380 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. https://avado.vn  cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Trân trọng,

Gửi lời nhắn đến ban quản trị bằng cách bình luận ý kiến của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *