Hướng dẫn mua hàng trên website avado.vn và cách đặt hàng online

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách tìm hiểu hướng dẫn mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến số điện thoại đặt hàng (096.660.2957) từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website https://avado.vn

Hướng dẫn mua hàng tại avado.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website avado.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng chức năng lọc sản phẩm của website: Chọn theo nhóm sản phẩm hoặc chọn theo chức năng

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo chức năng, lọc sản phẩm theo thuộc tính, theo chương trình khuyến mãi, hoặc theo danh mục sản phẩm…..

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY khi bạn muốn đặt đơn hàng

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website và sau đó bấm vào nút đặt hàng:

Sau khi bạn đặt hàng sẽ có liên lạc để thông báo lại thời gian giao hàng cho quý khách. Khi nhận hàng quý khách thanh toán cho đơn vị giao nhận hàng.

Quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển khi chuyển khoản trước vào tài khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

Chủ tài khoản Đỗ Lê Minh

Số tài khoản: 11021129186010 tại ngân hàng Techcombank TBC, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội.

Thanh toán trước giá trị đơn hàng qua zalo pay tài khoản Zalo số điện thoại 096.660.2957 . Hướng dẫn mua hàng xem thêm về phương thức sử dụng Zalo pay để thanh toán online

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn: Cách sử dụng phiếu mua hàng

+ Sau khi đặt hàng thành công, Avado sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Avado quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

 

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Avado sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *