Dịch vụ đối với hàng nhập khẩu

1. Định nghĩa:

Hàng nhập khẩu là những sản phẩm được cung cấp qua biên giới bởi các Nhà Bán Hàng ở ngoài lãnh thổ Việt Nam (Nhà bán hàng hoặc một sàn TMĐT khác):
Hàng nhập khẩu được hiểu là hàng hoá mua về phục vụ nhu cầu cá nhân, Avado là đơn vị trung gian giữa nhà bán hàng và khách hàng.
Khách hàng có thể nhận diện sản phẩm mua trực tiếp từ nước ngoài bằng thông tin “Hàng nhập khẩu” tại phần thông tin chi tiết của sản phẩm.

2. Đối tượng áp dụng:

Khách hàng mua hàng hóa từ nhà bán hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam trên trang thương mại điện tử: www.Avado.vn.

3. Chính sách đặt hàng và giao hàng:

a. Chính sách đặt hàng:

Giá bán sản phẩm đã bao gồm các phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển chặng cuối giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam sẽ áp dụng theo chính sách giao hàng chung của Avado đối với khách hàng đặt hàng.
Hình thức thanh toán:
+ Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB.
+ Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/Internet Banking;
+ Thanh toán bằng Ví điện tử Momo/ ZaloPay.
Khách hàng đặt đơn hàng không đặt quá 10kg trên mỗi đơn hàng do việc thông quan có thể không thành công.
Avado rất tiếc chưa hỗ trợ xuất hóa đơn với các sản phẩm giao từ nước ngoài.

b. Chính sách giao hàng:

Thời gian giao hàng: Từ 8 (tám) đến 15 (mười lăm) ngày tùy theo quốc gia giao hàng, điều kiện địa lý, vận chuyển và được ước tính trong thông tin đơn hàng cho Khách hàng.
Cam kết giao hàng: Avado chỉ cam kết ước tính thời gian giao hàng, thời gian giao hàng thực tế có thể chênh lệch tùy thuộc vào hàng hóa, điều kiện nhập khẩu, các yếu tố địa lý, thời tiết tại các quốc gia khác nhau.
Trong trường hợp quá 15 (mười lăm) ngày kể từ thời gian giao hàng dự kiến, nếu Avado chưa thể thực hiện giao hàng cho khách hàng thì Avado sẽ hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng cho khách hàng, trừ các trường hợp thuộc sự kiện bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn thiên tai, lũ lụt, tranh chấp thương mại, lãnh công, thiếu thốn về nguyên vật liệu, …
Avado rất tiếc chưa hỗ trợ thay đổi địa chỉ với các đơn hàng giao từ nước ngoài đã đặt thành công.
Đối với trường hợp đơn hàng giao hàng không thành công, Avado hỗ trợ giao hàng tối đa 03 (ba) lần. Sau đó hàng sẽ được giữ tại kho Avado trong vòng 14 (mười bốn) ngày, trong thời gian này, Avado sẽ cố gắng giao lại đơn hàng tuy nhiên không cam kết về vấn đề này. Tùy theo tình hình vận chuyển, đơn hàng vẫn có thể sẽ không được giao lại theo yêu cầu của quý khách. Quá thời hạn trên, nếu quý khách không liên hệ Avado để nhận hàng hóa, Avado sẽ tiến hành hoàn tiền qua tài khoản quý khách đã thanh toán.