Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh giúp Bạn có thêm sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống.Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu? Đó là những điều mà bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh này, bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.

Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh

Trong quyển sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh này, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa. Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.

Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

- Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống - Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn - Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn - Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn - Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn - Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực - Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa - Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì - Chuyển bại thành thắng.

Thông tin cơ bản về cuốn sách Làm chủ tư day thay đổi vận mệnh

Công ty phát hành: TGM Books Tác giả: Adam Khoo, Stuart Tan Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ Ngày xuất bản: 08-2010 Kích thước: 16 x 24 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 433

Nội dung và cảm nhận về cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Cuốn sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh gồm có 11 chương đi từ phân tích các mô hình thành công đến các tự thiết kế vận mệnh cho chính mình. Khi bạn cầm cuốn sách này hẳn bạn cũng đang bị hấp dẫn bởi tiêu đề sách, bạn đang đi tìm cho mình sự thay đổi cần thiết đối với cuốc sống. Cuốn sách mang đến cho mình một định hướng và các phương pháp để thay đổi dần cách suy nghĩ và hành động của bản thân. Càng sớm nhận ra mình cần làm gì bạn càng sớm đạt được những điều tưởng như chỉ là kỳ vọng.

Bổ sung phần mềm cho “phần cứng” của bạn

Adam Khoo đã đưa ra nhận định rằng mỗi người đều có “phần cứng” giống nhau bởi cấu trúc của não bộ. Mọi người khác nhau về trí thông minh, suy nghĩ, thói quen hay hành động là do những liên kết thần kinh được tạo ra từ những kích thích khác nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể kích thích não để tạo ra những thành công bằng cách sử dụng các “chương trình” cửa người thành đạt. Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh Là mô phỏng lại trạng thái cư chỉ, dáng diệu của người thành đạt để tạo cho não chúng ta những kích thích để não nhận biết bạn cũng là một người thành công như vậy, bạn sẽ cảm nhận được trạng thái mà người kia đã có.

Công thức thành công tuyệt đỉnh

Hệ thống niềm tin + Giá trị sống tạo thành mục tiêu của bạn. Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh giúp Lập chiến lược và hành động để đạt kết quả. Nếu thất bại chúng ta sẽ có bài học kinh nghiệm để thay đổi chiến lược, tạo ra những hành động mới để đạt kết quả mới. Điều quan trọng là đối mặt với thất bại chúng ta làm gì ?. Rút kinh nghiệm, linh hoạt thay đổi, kiên trì hành động. Lặp lại cho đến khi đạt được kết quả. Dám làm và dám chịu trách nhiệm với công việc

Để thực hiện được bất kỳ công việc nào

Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh biến mọi thứ trở thành điều bắt buộc, giống như việc ngủ dậy mỗi sáng, trong tuần phải đi làm nên chuông báo thức kêu là phải dậy, cuối tuần bạn có thể dễ dàng tắt đi ngủ tiếp. Chúng ta sẽ không làm khi biết rằng mình có thể làm hoặc không cũng không sao, chính là việc trì hoãn cho đến deadline mới bắt đầu nhanh chóng hoàn thành. Để bản thân rơi vào hoàn cảnh buộc phải làm bạn sẽ dốc sức để thực hiện nó. Bạn “phải”, “cần phải”, “buộc phải” thực hiện.

Ngưỡng chấp nhận và ngưỡng kỳ vọng

Đây là một quan điểm mình rất thích. Chúng ta kỳ vọng một mức sống tốt, nhưng lại chấp nhận mức sống như hiện tại đang có. Chính vì vậy chẳng có sự thay đổi nào xảy ra cả. Cần phải nâng cao ngưỡng chấp nhận gần với ngưỡng kỳ vọng từng bước một.

Trước khi kết thúc

Cuốn sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh có rất nhiều điều, rất nhiều sự phân tích hướng dẫn để bạn có được niềm tin và cảm xúc chính là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hành động của bạn. Làm thế nào để thực hiện tốt được công thức thành công, làm cách nào để đưa cơ thể bạn vào trạng thái hào hứng một cách nhanh chóng, tác giả đưa ra cho bạn những cách thực hành để chuyển đổi cảm xúc của bạn. Để thành công bạn phải biết mình muốn gì ?, một cách cụ thể và chi tiết nhất. Loại bỏ những vấn đề cản trở bạn như nỗi sợ thất bại, không dám đánh đổi thời gian công sức của bản thân. Không có thành công nào không đổi bằng máu, mồ hôi và nước mắt vậy nên phải cố gắng.

Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh bí quyết kinh doanh Singapore

154,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: LCTD20061 Danh mục: , , Từ khóa: , GTIN: 21346420061
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%