Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Kinh doanh như một cuộc chơi Like A Virgin tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

Nội dung sách Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi Like A Virgin

- Nếu không thích thì đừng làm- Hãy đổi mới - tạo ra thứ gì đó khác biệt- Lòng tự hào về công ty tạo nên những điều khác biệt- Vui vẻ là một công cụ kinh doanh nghiêm túc... Và rất nhiều những lời khuyên thú vị khác nữa.Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi Like A Virgin thực sự là một cuốn sách rất Branson. Với giọng điệu hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, đơn giản, chất chứa ý nghĩ sâu xa, Branson đã cho chúng ta thấy rất nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp quy tắc và được thực thi theo cách không giống ai.

Không thích quan điểm thứ hai ư? Thế thì chọn cái thứ ba đi!

Để thành công trong kinh doanh, bạn phải học để trở thành người giỏi lắng nghe. Rồi sau đó, bạn nên học cách trao đổi mọi ý tưởng bạn có với nhiều người trước khi chốt hạ “Chúng ta sẽ làm hay không làm việc này.” Một trong những sản phẩm phụ tích cực của việc hiểu được tầm quan trọng của tư vấn và lắng nghe trong kinh doanh đó là mang lại lợi ích cho nhiều mặt trong cuộc sống của bạn.Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi Like A Virgin  Ví dụ như các quyết định lớn liên quan đến sức khỏe. Khi 22 tuổi, tôi gặp vấn đề về đầu gối. Sau một hai ngày chống nạng, một bác sĩ phẫu thuật nói với tôi rằng đây là trường hợp rách dây chằng tồi tệ nhất ông từng thấy và ông muốn tôi phẫu thuật đầu gối ngay lập tức. Mặc dù còn trẻ, nhưng tôi đã có bảy năm kinh nghiệm làm kinh doanh, vì vậy, tôi biết rằng ít nhất, tôi nên tìm thêm ý kiến thứ hai.

Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi Like A Virgin ý tưởng đột phá

124,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: KDNMCC21476 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 13277797321476
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%