Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2017) Phẩm chất lãnh đạo nằm sâu tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, nhưng không phải ai cũng có thể phát huy hay vận dụng nó một cách đúng đắn. Thật vậy, chính điều đó mới tạo nên cái mà ta gọi là "Xã Hội". Chỉ có những người dám thử, dám làm và năng tìm tòi học hỏi và hoàn thiện bản thân bằng những kinh nghiệm học được từ người đi trước mới có thể trở thành một dấu nhấn nổi trội trong xã hội và hoàn hảo cho cuộc sống bản thân. 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.

Nội dung 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo

Theo phân biệt của Peter Drucker, nhà quản lý là người làm đúng mọi việc, còn nhà lãnh đạo là người làm những điều đúng. 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự…Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói. Hãy khám phá tại sao: Henry Ford suýt đưa công ty mình tới phá sản Một số doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm trong khi những doanh nghiệp khác thì không Công nương Diana được hàng triệu người yêu mến, còn phu quân của bà không thuyết phục ai Giá cổ phiếu Coca-Cola vẫn rất cao, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đời Số giáo dân trong khu vực của mục sư vô danh đã tăng từ 700 lên 14.000 người trong vòng bảy năm.

Về tác giả

Nổi tiếng trong những cuốn sách về quản lý - lãnh đạo trên thế giới, “21 Nguyên Tắc Vàng Trong Nghệ Thuật Lãnh Đạo” của John C Maxwell được coi là kinh điển, luôn lọt top sách bán chạy nhất của các nhà xuất bản. 21 nguyên tắc này gói trong quyển sách với hơn 300 trang không phải ai cũng có thể nghiên cứu hết. Không phải tự nhiên mà John C Maxwell được tin tưởng như thế. Ông là cha đẻ của nhiều cuốn sách cho các CEO lừng danh trên thế giới như: 21 nguyên tắc vàng trong nghệ thuật lãnh đạo, Tinh hoa Lãnh đạo, Lãnh đạo 360,… Đến hôm nay, John C Maxwell đã thành công huấn luyện cho hơn sáu triệu nhà lãnh đạo doanh nghiệp, là nhà đào tạo lãnh đạo cao cấp cho Top 500 Công ty hàng đầu Thế giới, được nhiều Hiệp hội và các Tạp chí có uy tín trên Thế giới vinh danh là GURU (Bậc thầy) Số 1 Thế giới về nghệ thuật Lãnh đạo. Là quyển sách gối đầu giường của nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới, quyển sách này đã truyền cảm hứng và tạo thành công cho nhiều người trẻ đam mê. Kể cả những nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm thì cũng phải gật gù với 21 nguyên tắc tuyệt vời của John C Maxwell.

Nhận xét về 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo

Nhà lãnh đạo phải kết nối cảm xúc được với đám đông và với từng người. Người lãnh đạo tài năng luôn tâm niệm và hiểu rằng “lãnh đạo bản thân bằng lý trí, lãnh đạo mọi người bằng trái tim”. Nhà quản lý nửa vời luôn nghĩ rằng mình ở một vị thế cao hơn và nhân viên phải là người hiểu lãnh đạo của mình, kết nối trái tim với lãnh đạo chứ lãnh đạo hoàn toàn không phải là người chủ động. Điều đó không đúng đối với nhà lãnh đạo. Những nhà lãnh đạo thật sự hiểu rằng họ phải là người thực hiện kết nối trước với mọi người. Rất nhiều tấm gương lãnh đạo trên thế giới thể hiện xuất sắc luật kết nối này. Trong đó phải kể đến Napoleon học cách nhớ tên toàn bộ các tướng lĩnh của ông; Robert E.Lee đi thăm tất cả quân lính ở trại vào các đêm trước trận chiến. Những nguyên tắc kết nối: tự tin với bản thân, kết nối với sự thẳng thắn và trung thực, phải thật sự quan tâm đến từng người mà mình tiếp xúc.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo (Tái Bản 2017)

99,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: 2NTVCNTLD25278 Danh mục: , , , Từ khóa: , , , GTIN: 11888667908425278
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado.vn + Móm sách

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

31

Đánh giá

122

Phản hồi

6%