Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Bồ Câu Không Đưa Thư (Truyện Dài) Câu chuyện bắt đầu từ lá thư làm quen để trong học bàn của Thục, trong bộ ba Xuyến, Thục, Cúc Hương. Bồ câu không đưa thư  Lá thư chân tình đã thu hút sự tò mò của bộ ba, và họ bị cuốn hút vào trò chơi với người giấu mặt, dần hồi kéo theo Phán củi, anh chàng xấu xí vụng về của lớp làm quân sư và giúp xướng họa thơ. Cuộc truy tìm dẫn mọi người đến nhiều hiểu lầm tai hại và cả những bất ngờ thú vị. Và điều bất ngờ cuối cùng đã được phát hiện quá muộn. Vì sao? Xin để cho bạn đọc tự khám phá.

Nội dung sách Bồ câu không đưa thư

Những cuốn sách của bác Nguyễn Nhật Ánh viết cho lứa tuổi học trò luôn để lại những cảm xúc, dư vị khó phai trong lòng người đọc. Và "Bồ câu không đưa thư" cũng không phải ngoại lệ. Xuyên suốt câu chuyện là những tình cảm tuổi học trò đầy ngây ngô và bình dị. Ba cô gái Xuyến, Thục, Cúc Hương như người lái đò, đưa ta về với những tháng năm học trò, với rung động đầu đời mà chẳng ai dám nói ra. Câu chuyện Bồ câu không đưa thư bắt đầu từ lá thư làm quen để trong học bàn của Thục, bức thư ấy chỉ vỏn vẹn có mấy dòng, nhưng lại khiến cho Thục phân vân lật tới lật lui, khiến cho cô nghĩ ngợi hoài. Thế nhưng cuối cùng, bức thư và sự thẫn thờ suy nghĩ của Thục cũng không thể thoát được ánh mắt của Cúc Hương. Vì bị Cúc Hương phát hiện, nên bức thư làm quen đã được cả Thục, Xuyến, Cúc Hương cùng nghĩ mưu tính kế để "giải quyết". Bức thư đó là của bạn có tên Phong Khê gửi cho Thục, và nghĩ rằng Phong Khê là một em lớp dưới dám bày trò viết thư làm quen nên ba cô nàng đã trả lời thư khá "ghê gớm".

Tóm tắt câu chuyện

Gửi bé Phong Khê, Chị ngạc nhiên vô cùng khi nhận được thư bé. Có lẽ bé quáng gà hay sao, chứ lớp chị đâu có tổ chức "Câu lạc bộ làm quen" hay "Tìm bạn bốn phương" mà bé biên thư đòi "kết bạn tâm tình"! Hơn nữa, bé trẻ người non dạ, tuổi còn nhỏ nên chú tâm học hành, chớ đua đòi vớ vẩn kẻo trèo cao té nặng... Sáng hôm sau, đúng như sự dự đoán của Xuyến thì mọi chuyện chẳng có gì xảy ra, tức là anh chàng Phong Khê đó không trả lời thư để vào ngăn bàn của Thục. Thế nhưng đến chiều Thục nhận được thư kèm theo một trái ổi. Và mọi thứ về anh chàng Phong Khê dần được hé lộ: Bạn thân mến, Mình thật lòng muốn làm quen với bạn chứ không có ý trêu bạn như bạn nghĩ đâu! Mình cũng không phải là "bé". So về tuổi tác, có lẽ mình lớn hơn bạn một hai tuổi... Bồ câu không đưa thư.

Bồ câu không đưa thư Hồi Ức Trong Sáng, Dễ Thương Của Tuổi Học Trò

52,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: BCKDT21560 Danh mục: , , , Từ khóa: , GTIN: 97424021560
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%