Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Mọi lựa chọn đều giá trị. Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài, Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.

Ý nghĩa Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.“Đời ngắn đừng ngủ dài” là lời tự sự của tác giả về những giá trị của cuộc sống, cả cuốn sách gồm 101 bài xoay quanh 3 chủ đề chính: gia đình, sức khỏe, giá trị bản thân. Không chọn cho mình một lối viết hoa mỹ, cầu kỳ, Robin Sharma sử dụng câu chữ rất gãy gọn và dùng ngôn ngữ rất dễ đi vào lòng người.

Mỗi câu chuyện là một lát cắt của cuộc sống tác giả.

Là những chiêm nghiệm trong quá trình trưởng thành. Ông đã đúc kết nên những bài học, những triết lý nhân sinh có ý nghĩa vô cùng to lớn mà mỗi người khi đọc cuốn sách phải suy nghĩ và thay đổi để tốt hơn.“Đời ngắn đừng ngủ dài” thực sự là một cuốn sách hay và có ý nghĩa truyền lửa rất lớn. Tác giả đem đến cho chúng ta một cách nhìn tích cực hơn trong cuộc sống và nghị lực để ta vượt qua khó khăn. Cuốn sách này luôn nằm trong top các cuốn sách bán chạy trên các web thương mại điện tử, nếu bạn là một mọt sách nhưng không sở hữu nó thì thật là một điều thiếu sót! Tôi tin các bạn sẽ có một tư duy mới mẻ, văn minh hơn và sống một cuộc đời đáng sống hơn rất nhiều!“Đừng bao giờ để ai nói rằng ước mơ của bạn không thể trở thành hiện thực. Cuối cùng sẽ có người thực hiện điều bạn hằng ước mơ. Tại sao người đó lại không phải là bạn? (“Đời ngắn, đừng ngủ dài” – Robin Sharma)

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài Robin Sharma hãy là chính mình

80,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: DNDND19663 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 207704019663
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%