Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Tập 1 (Tái Bản 2017) khi một lá thư được gởi đến cho cậu bé Harry Potter bình thường và bất hạnh, cậu khám phá ra một bí mật đã được che giấu suốt cả một thập kỉ. Cha mẹ cậu chính là phù thủy và cả hai đã bị lời nguyền của Chúa tể Hắc ám giết hại khi Harry Potter mới chỉ là một đứa trẻ, và bằng cách nào đó, cậu đã giữ được mạng sống của mình.

Nội dung sách Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Trong Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy, thoát khỏi những người giám hộ Muggle không thể chịu đựng nổi để nhập học vào trường Hogwarts, một trường đào tạo phù thủy với những bóng ma và phép thuật, Harry Potter tình cờ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy gai góc khi cậu phát hiện ra một con chó ba đầu đang canh giữ một căn phòng trên tầng ba. Rồi Harry Potter nghe nói đến một viên đá bị mất tích sở hữu những sức mạnh lạ kì, rất quí giá, vô cùng nguy hiểm, mà cũng có thể là mang cả hai đặc điểm trên.Trong khi thế giới phù thủy ăn mừng sự sụp đổ của đế chế Voldemort, thì giáo su Albus Dumbledore, giáo sư McGonagall và người lai khổng lồ Rubeus Hagrid đã gửi đứa trẻ mồ côi một tuổi đến cho gia đình Muggle nuôi dưỡng để có thể đảm bảo an toàn cho cậu. Tuy nhiên đây lại là một gia đình lạnh lùng và gắt gỏng, hai vợ chồng cùng đứa con trai hư hỏng của họ liên tục bắt nạt cậu bé và lạm dụng.Cuộc đời của Harry Potter đã chính thức thay đổi vào đêm ngày sinh nhật thứ 11 của cậu khi cậu nhận được thư nhập học tại trường Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts, do đích thân người lai khổng lồ Rubeus Hagrid gửi cho cậu. Trước đó các bức thư mà Hagrid gửi cho Harry Potter đều bị vợ chồng nhà Muggle phá hủy.

Hành trình trở thành siêu phù thủy

Hagrid giới thiệu Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy trong thế giới phù thủy khi đưa cậu tới một căn phố bí mật ở Luân Đôn được gọi là Hẻm Xéo, nơi cậu được tặng món quà sinh nhật là một chú cú trắng “Hedwig” cũng như nhiều dụng cụ học tập khác. Sau đó Harry Potter được Hagrid dẫn đến ngân hàng phù thủy Gringotts, nơi ông tiết lộ về tài sản mà Harry được thừa kế từ cha mẹ quá cố của mình. Cậu đã rất ngạc nhiên khi biết mình nổi tiếng đến mức nào trong thế giới phù thủy.những rắc rối liên tiếp xảy ra với cậu bé Harry Potter, những câu chuyện về thế giới phù thủy, sau khi được thông báo về âm mưu đánh cắp đá giả kim do Voldemort điều khiển thì Harry Potter và hai người bạn sẽ làm những gì. Cuộc sống của cậu bé xoay chuyển qua nhiều giai đoạn Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy trong trường tạo nên sức hấp dẫn xuyên suốt.

Lý tưởng của câu chuyện

“Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy” là tác phẩm mở đầu cho cuộc chiến chống thế lực hắc ám của những phù thủy không tiếc sinh mạng để bảo vệ những điều tốt đẹp nhất. Cuộc chiến bắt đầu từ bố mẹ của Harry Potter, những con người đã ngã xuống khi chiến thắng vẫn chưa thể chạm tới. Và nhiệm vụ đó được chuyển giao cho thế hệ Harry Potter, Ron, Hermione, trẻ hơn, dũng cảm hơn, đồng thời cũng tài năng hơn để đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của phe chính nghĩa, sự thay da đổi thịt. Hình ảnh hòn đá sẽ bị phá hủy ở cuối tác phẩm là sự khẳng định, sự trường sinh bất tử nhiều lúc cũng không quan trọng bằng việc ta sẽ sống như thế nào.Trình tự của câu chuyện Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy được sắp đặt một cách mạch lạc và khoa học, dẫn dắt người đọc đi từ những câu chuyện này tiếp đến những câu chuyện khác không có hồi kết, tạo nên sự cuốn hút và sự thú vị cho những diễn biến tiếp theo về câu chuyện này. Những tình tiết của câu chuyện được tác giả Rowling nêu một cách sáng tạo và thật đặc biệt. Những nhân vật gắn liền với cậu bé Harry Potter cũng được miêu tả theo từng tính cách riêng, tạo cho độc giả những cảm xúc theo mạch truyện.

Niềm tin trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Một chi tiết khác trong Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy cũng khá hay trong tác phẩm này là câu trả lời cho việc Harry Potter vẫn còn sống sau lời nguyền chết chóc. Tình thường mà người mẹ đã dành cho Hary tạo thành một màn chắn bảo vệ cho cậu có thể thoát khỏi lời nguyền đáng sợ nhất thế giới phù thủy. Đó như là một lời khẳng định không sức có sức mạnh nào có hể chiến thắng được tình thương. Chúa tể Voldermort độc ác cũng trở nên hèn kém, nhơ nhuốc trước một sức mạnh quá đỗi vĩ đại như vậy.

Harry Potter và Hòn đá phù thủy Harry Potter tập 1 sức mạnh tình thương

135,000 

Bạn đang xem phiên bản:
Tập 1135,000₫Tập 2150,000₫Tập 3180,000₫Tập 4270,000₫Tập 5355,000₫Tập 6215,000₫Tập 7245,000₫Tập phụ150,000₫Trọn bộ1,180,000₫
Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: HPVHDPT25702 Danh mục: , , Từ khóa: , GTIN: 267162544425702
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%