Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Bản đồ tư duy trong công việc dành cho tất cả mọi người đang làm những công việc khác nhau trên toàn thế giới, từ một chủ tịch hội đồng quản trị làm việc ở Trung Quốc, một kế toán ở Anh cho đến một người giữ trẻ ở Nauy. Những hướng dẫn của Tony Buzan để đạt được thành công và sự thoải mái trong công việc sẽ giúp bạn khai mở những khả năng sáng tạo và trở thành người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc.

Bản đồ tư duy trong công việc sẽ giúp bạn:

- Động não và giải quyết những vấn đề khó khăn nhất - Đặt ra và đạt được mục tiêu - Sáng tạo trong công việc - Dễ dàng xác định những ưu tiên của bạn - Thuyết trình tốt và tự tin hơn Đây chính là câu trả lời cho những câu hỏi lặp đi lặp lại mà nhiều người, trong nhiều năm đã hỏi tác giả: làm cách nào để có thể áp dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc trong những tình huống công việc cụ thể. Ở mức độ ứng dụng, kỹ năng này có thể giúp bạn sắp xếp công việc, chuẩn bị trước khi thuyết trình và giải quyết những tình thế dở khóc dở cười trong kinh doanh. Chúng còn có thể đóng vai trò như một người định hướng cho cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn tìm ra cái bạn thực sự muốn từ công việc, đem tới cho bạn một cái nhìn tổng quan hết sức rõ ràng về những tình huống phức tạp và lấy đi những căng thẳng từ những trách nhiệm và yêu cầu khắt khe của cuộc sống.

Nội dung sách

Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc là một quyển sách rất hay và bổ ích.Nội dung sách rất chi tiết, có hướng dẫn cụ thể và có nhiều ví dụ minh họa, giọng văn mạch lạc và nhiều lời khuyên hữu ích cho người đọc… thích hợp cho mọi lứa tuổi.Dù tên sách là cho công việc nhưng theo bản thân tôi thấy nó còn bao quát và truyền đạt đến người đọc nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống nữa.Tôi nghĩ nếu bạn đang tìm cho mình 1 hướng đi mới cho cuộc sống của mình thì bạn nên đọc quyển sách này để tìm cách tổ chức thời gian và công việc của mình cho phù hợp. Điều nằm trong tầm tay bạn! Bản đồ kế hoạch là hệ thống truy cập và khôi phục dữ liệu phi thường của thư viện khổng lồ thực tế đang tồn tại trong bộ não của bạn. Bản đồ tri thức giúp bạn học, tổ chức và lưu trữ nhiều thông tin mà bạn mong muốn và phân loại nó bằng các cách thức tự nhiên, cho phép bạn truy cập dễ dàng và nhanh chóng (một trí nhớ hoàn hảo!) vào bất kỳ thông tin nào bạn muốn. Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc có thêm một thế mạnh. Bạn cho rằng càng có nhiều thông tin bạn cần thâu nhận thì bạn càng bị nhấn chìm trong đống thông tin hỗn độn đó và càng khó để tìm thấy một mẩu thông tin nào trong mớ hỗn độn đó. Các Bản đồ sẽ giải quyết được vấn đề này.

Tại sao?

Bởi vì, với Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc thì mỗi thông tin mới mà bạn đưa vào trong thư viện của mình sẽ tự động liên kết với tất cả thông tin đã có ở trong đó. Với càng nhiều những móc nối của bộ nhớ vào mỗi mẩu thông tin ở trong trí não của bạn, sẽ càng dễ dàng hơn cho bạn liên kết bất kỳ thông tin nào bạn cần. Với Bản đồ Tư duy, bạn càng học và hiểu biết nhiều thì bạn càng dễ dàng học và hiểu biết nhiều hơn nữa. Tóm lại, Bản đồ Tư duy có đầy đủ lợi thế để giúp bạn làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn và thành công hơn. Đã đến lúc để bạn bắt đầu bước khởi động!

Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc lập sơ đồ tư duy hoàn hảo

104,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: BDTDTCV20778 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 67458050020778
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%