Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
"Từ tốt đến vĩ đại" của tác giả Jim Collins sau nhiều năm ra mắt vẫn được độc giả đam mê lĩnh vực quản trị trên toàn thế giới yêu thích. Từ tốt đến vĩ đại (Good to Great) là một tựa sách không mới nhưng giá trị của nó nằm ở những chân trời nó mở ra chứ không phải yếu tố thời gian. Như một kho tàng chứa đựng vốn hiểu hiết sau quá trình 5 năm tìm tòi của tác giả Jim C. Collins cùng các đồng nghiệp, Từ tốt đến vĩ đại biến kinh doanh, quản lý doanh nghiệp - một thế giới tưởng rất xa xôi với nhiều người - trở nên gần gũi, dễ tiếp cận hơn.
Từ tốt đến vĩ đại cuốn sách kinh doanh tạo nên thành công Jim Collins
Từ tốt đến vĩ đại cuốn sách kinh doanh tạo nên thành công Jim Collins
 

Thông tin chi tiết Từ tốt đến vĩ đại

Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 442 SKU 2423295326675 Nhà xuất bản NXB TrẻTrước khi viết cuốn Từ tốt đến vĩ đại, Collins đã được biết đến qua cuốn sách nổi tiếng Xây dựng để trường tồn. Trong khi Xây dựng để trường tồn chỉ cho bạn cách để duy trì một công ty vĩ đại bền vững thì Từ tốt đến vĩ đại hướng dẫn bạn cách để một công ty vươn lên trở thành một công ty xuất sắc.Theo Collins, tác phẩm của ông không nhất thiết chỉ áp dụng vào các công ty hay việc kinh doanh. Bất kỳ nguyên tắc nào của Từ tốt đến vĩ đại đều có thể áp dụng vào chính cuộc sống của bạn.

Giới thiệu nội dung:

Hầu hết các công ty lớn đều trải qua năm tháng mờ mịt trước khi đạt được kết quả khiến cả thế giới biết đến. Thực vậy, các công ty đó cũng như mọi công ty khác cho đến khi có điểm chuyển biến và để lại các công ty khác sau lưng.Cú nhảy vọt đến sự vĩ đại không bao giờ xảy ra trong tíc tắc hay đến từ một cuộc cách mạng. Đó là quá trình nhiều năm nổ lực, tựa như liên tục đẩy một cái bánh đà khổng lồ nặng nề theo một hướng, từng vòng từng vọng tạo đà cho đến thời điểm nhảy vọt và bỏ lại đối thủ sau lưng.Trong sách, có 5 điều được rút ra từ việc nghiên cứu, chọn lựa 11 công ty trong hàng ngàn công ty khác tại Hoa Kỳ. Năm điều này là sự phát hiện của Collins, giải thích vì sao một công ty thành công còn các công ty khác thì không. Chúng bao gồm: khả năng lãnh đạo cấp độ 5, con người đi trước công việc theo sau, sự thật tàn bạo, văn hóa kỷ luật và bàn đạp công nghệ.Theo Collins, thì ông không thực sự quan tâm đến sự lãnh đạo khi ông có ý tưởng viết cuốn sách. Thế nhưng, trong quá trình nghiên cứu, ông phát hiện ra rằng sự lãnh đạo là vô cùng quan trọng.

Thông tin về tác giả Jim Collins

Jim Collins là một nhà nghiên cứu về các công ty vĩ đại trường tồn, đồng thời là giáo viên của các nhà lãnh đạo cả trong doanh nghiệp lẫn ngoài xã hội.Ông đã từng giảng dạy tại khoa Kinh tế trường Đại học Stanford và đã nhận giải thưởng Giáo viên xuất sắc. Hiện nay, Collins đang làm việc tại văn phòng nghiên cứu về quản trị của mình tại Boulder, Colorado.cùng nhóm nghiên cứu đã miệt mài nghiên cứu những công ty có bước nhảy vọt và bền vững để rút ra những kết luận sát sườn, những yếu tố cần kíp để đưa công ty từ tốt đến vĩ đại. Đó là những yếu tố khả năng lãnh đạo, con người, văn hóa, kỷ luật, công nghệ… Những yếu tố này được nhóm nghiên cứu xem xét tỉ mỉ và kiểm chứng cụ thể qua 11 công ty nhảy vọt lên vĩ đại.Mỗi kết luận của nhóm nghiên cứu đều hữu ích, vượt thời gian, ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mọi lãnh đạo và quản lý ở mọi loại hình công ty (từ công ty có nền tảng và xuất phát tốt đến những công ty mới khởi nghiệp), và mọi lĩnh vực ngành nghề. Đây là cuốn sách nên đọc đối với bất kỳ lãnh đạo hay quản lý nào! 

Từ tốt đến vĩ đại cuốn sách kinh doanh tạo nên thành công Jim Collins

120,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: TTDVD20716 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 949432020716
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%