Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Cuốn sách Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Tập 07 - Tác giả: Tác giả J.K.Rowling, Harry đang chờ đợi ở trường Privet Drive. Hội Phượng Hoàng sắp đến hộ tống nó ra đi an toàn, gắng hết sức không để cho Voldemort và bọn tay chân hắn biết được. Nhưng sau đó Harry sẽ làm gì? Làm cách nào nó có thể hoàn thành nhiệm vụ cực kỳ quan trọng và dường như bất khả thi mà giáo sự Dumbledore đã giao lại cho nó?

Nội dung Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần

Hai người đàn ông hiện ra từ cõi không, cách nhau vài thước, trên một con đường nhỏ hẹp dưới ánh trăng. Cả hai cùng đứng im phắc trong một giây, đũa phép người này chĩa vào ngực người kia; nhưng khi nhận ra nhau họ thu đũa cất vào áo choàng, bắt đầu đi về cùng một hướng. “Tin tức sao?” Người cao hơn trong hai người hỏi. “Tuyệt,” Severus Snape trả lời.Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần con đường nằm giữa một bụi dâu gai còi cọc mọc hoang bên trái và một hàng giậu cao được cắt tỉa chu đáo ở bên phải. Vạt áo choàng dài của hai người đàn ông bay lất phất quanh cổ chân khi họ bước đi. “Tưởng đâu tôi trễ rồi chứ,” Yaxley nói, bộ mặt thô đần của hắn lúc ẩn lúc hiện khi những cành cây cao bên trên che khuất ánh trăng. “Hơi rắc rối hơn dự kiến.

Diễn biến

Nhưng tôi hy vọng ngài sẽ hài lòng. Anh coi bộ chắc mẻm tin tức anh thu được là xịn?” Snape gật đầu, nhưng không nói gì thêm. Họ quẹo phải, tiến vào một con đường rộng dành cho xe chạy dẫn ra khỏi con đường mòn. Hàng giậu cao uốn cong theo họ, và kéo dài đến tận hai cánh cổng kiểu cọ bằng sắt đồ sộ chắn đường hai người đàn ông.Không người nào dừng bước: cả hai im lặng giơ tay trái lên kiểu như chào và đi xuyên qua cổng, như thể mớ kim loại đen đó là khói. (Trích truyện Harry Potter và bảo bối tử thần)Dưới tình hình đen tối này, Severus Snape trở thành hiệu trưởng mới của trường Hogwarts và Harry Potter là "Kẻ Phá Rối số 1" bị truy nã bởi Bộ Pháp thuật. Harry, Ron và Hermione không trở lại trường Hogwarts mà cùng nhau săn lùng và phá hủy các Trường Sinh Linh Giá của Voldemort. Trên đường, họ khám phá ra khá nhiều điều về quá khứ bí ẩn của cụ Dumbledore và các Bảo bối Tử thần-những bảo vật dùng để trốn thoát cái chết.Với bốn di vật được cụ Dumbledore để lại trong di chúc và sự hỗ trợ của một ân nhân giấu mặt, Harry, Ron và Hermione cùng nhau phá hủy các Trường sinh linh giá, cuối cùng đánh bại Voldemort và cứu thế giới phù thủy, nhưng họ phải trả một cái giá rất đắt với bao nhiêu người thân tử trận trên chiến trường.

Cảm nhận Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần, Cái chết của thầy Snape là một sự hi sinh cao cả, dũng cảm. Thầy Snape dám liều thân mình để cứu Harry Potter và những người bạn, mặc cho cậu bé tin tưởng thầy là người xấu, thầy cũng không quan tâm. Thực ra, tất cả đó xuất phát từ tình yêu đối với Lily, thứ tình cảm bao trùm cả tác phẩm một cách âm thầm, lặng lẽ. "Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần" khép lại, cũng là lúc Harry Potter kết thúc. Cho đến trận chiến cuối cùng, phá hủy trường sinh linh giá cuối cùng, mọi người đều mệt mỏi.Quãng thời gian đó, họ đã đoàn kết và tin tưởng nhau để vượt qua khó khăn. Và để có được chiến thắng cuối cùng, họ đã đánh đổi rất nhiều sinh mạng người. Đối với mình, đó không phải là một cái kết hạnh phúc. Viễn cảnh mười chín năm sau được vẽ ra, vẫn sân ga chín ba phần tư ấy, vẫn chuyến tàu tốc hành Hogwarts nhưng giờ đây Harry Potter đã trưởng thành thành một thần sáng, cùng Ginny đưa đứa con trai thứ hai của họ đến Hogwarts.Tại đây, Harry đã gật đầu chào kẻ thù không đội trời chung – Draco Malfoy, và sải bước đến bên Ron và Hermione, cả ba nhìn chuyến tàu Hogwarts khởi hành mang theo giấc mơ và hoãi bào, trở về nơi lần đầu tiên họ gặp nhau, một khởi đầu mới được bắt đầu!

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Tập 07 nhiệm vụ cực kỳ quan trọng

245,000 

Bạn đang xem phiên bản:
Tập 1135,000₫Tập 2150,000₫Tập 3180,000₫Tập 4270,000₫Tập 5355,000₫Tập 6215,000₫Tập 7245,000₫Tập phụ150,000₫Trọn bộ1,180,000₫
Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%