Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Còn Chút Gì Để Nhớ là những kỷ niệm thời đi học của Chương, lúc mới bước chân vào Sài Gòn và làm quen với cuộc sống đô thị. Là những mối quan hệ bạn bè tưởng chừng hời hợt thoảng qua nhưng gắn bó suốt cuộc đời. Cuộc sống đầy biến động đã xô dạt mỗi người mỗi nơi, nhưng trải qua hàng mấy chục năm, những kỷ niệm ấy vẫn luôn níu kéo Chương về với một thời để nhớ.

Còn Chút Gì Để Nhớ: Chút lưu luyến giữa lòng Sài Gòn

Sài Gòn sau ngày giải phóng không chỉ có những tháng ngày thật yên bình mà còn có cả những ngày nhức nhối trong chuyện tình trải dài từ quá khứ đến hiện tại của Chương dành cho Quỳnh, có những kỉ niệm về một thời sinh viên đẹp đẽ của chàng trai tỉnh lẻ vào thành phố đi học, có tình bạn, có tình yêu và có cả những nuối tiếc. Nhưng sau tất cả những xô bồ của cuộc sống, ở độ tuổi ngoài 30, Chương nhìn lại và tự hỏi liệu với Quỳnh bây giờ: Còn Chút Gì Để Nhớ?

Nội dung chính

Còn Chút Gì Để Nhớ là câu chuyện về chàng trai tỉnh lẻ Chương và những người đã gắn bó sâu đậm với cậu suốt bốn năm đại học mà cũng là gắn bó mãi về sau, đặc biệt là mối tình dang dở với cô bé hàng xóm Quỳnh.Trong truyện bạn sẽ bắt gặp một Chương “khù khờ” nhưng thật thà, chân chất; một Trâm “ruột để ngoài da”, tuy có đôi chút bộp chộp, sỗ sàng nhưng thực ra rất tốt tính, sâu sắc; một cô Quỳnh dễ thương, nụ cười duyên dáng đã hớp hồn Chương ngay từ ánh nhìn đầu tiên; một Kim Dung hào sảng, tốt bụng và biết quan tâm bạn bè; một Bảo thơ văn đầy mình nhưng không cưa đổ nổi em Quỳnh (vì “nó (Quỳnh) khoái thơ tao nhưng lại không khoái tao”) và còn có cả chị Kim, Lan Anh, dì Sáu, bác Tám,… tất cả đều góp phần làm phong phú thêm quãng đời sinh viên của cậu học trò tỉnh lẻ.

Còn Chút Gì Để Nhớ Chút lưu luyến giữa lòng Sài Gòn

68,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: CCGDN21578 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 142850621578
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%