Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm tổng hợp 35 kỹ năng không thể thiếu để bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và tìm ra cách ứng đối thông minh trong mọi tình huống giao tiếp:

Tại sao nên đọc cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm

Khi bạn bước qua tuổi 20, có nhiều thứ cần suy nghĩ hơn bạn tưởng. Tất cả những gì bạn cần không chỉ là “Thực tập ở đâu?”, “Ra trường làm gì?”, mà còn nhiều hơn cả thế. Cuốn sách này tổng hợp 35 kĩ năng thiết yếu giúp bạn luôn giữ được sự bình tĩnh, có cách ứng xử thông minh trong mọi tình huống giao tiếp:Làm thế nào để cư xử chân thành nhưng vẫn không khiến cho người khác phải phật lòng? Làm sao để khen ngợi người khác nhưng không tạo cảm giác xu nịnh? Làm sao để thuyết phục người khác mà không “khơi mào” cho tranh luận tiêu cực? Làm thế nào để hình ảnh của bạn luôn đẹp và chiếm được cảm tình của người khác? Làm sao để đối phó với những lời nói xấu sau lưng và giữ gìn danh dự của mình?...

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRONG GIAO TIẾP

Tuổi 20 thường chưa tạo được ấn tượng với đối phương bởi chưa thực sự là người quảng giao và thông minh trong giao tiếp. Đôi khi bạn nghĩ rằng khéo miệng, lời khen xã giao sẽ khiến đối phương thích thú nhưng thực chất nó khiến bạn mất điểm trong lòng người khác bởi những câu nịnh bợ giả tạo.Bạn hãy học cách lắng nghe và giao tiếp bằng trái tim mình, sự chân thành từ trái tim mới là cách giao tiếp hiệu quả nhất.Căn bệnh kiêu ngạo cũng thường xảy ra ở lứa tuổi đôi mươi bởi họ chưa được va vấp trong cuộc sống. Bạn có chút tài năng hay gia đình có điều kiện và bạn xem mình là nhất. Bạn không xem trọng những người xung quanh mình và luôn tự cho mình là đúng.

Tổng kết

Avado giới thiệu sách Ai trong chúng ta cũng sẽ trải qua lứa tuổi 20. Để lứa tuổi đẹp nhất cuộc đời được trọn vẹn và có ý nghĩa Cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm sẽ là động lực và hành trang bạn cần có để bước tiếp trên con đường tương lai phía trước.

20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm khai phá kỹ năng tuổi 20

89,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado.vn + Móm sách

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

34

Đánh giá

125

Phản hồi

5%