Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Facebook Marketing Từ A Đến Z Logic, đơn giản và dễ hiểu là những gì Facebook Marketing từ A đến Z của tác giả Trung Đức đem lại cho người đọc. Bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho những vấn đề rắc rối về các công cụ, kỹ thuật marketing thời đại số qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó.
Marketing facebook từ A-Z tư duy kinh doanh công nghệ 4.0
Marketing facebook từ A-Z tư duy kinh doanh công nghệ 4.0
Bạn chỉ là người mới bắt đầu, hay đã có được một số nền tảng nhất định, không sao cả, cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn vì học hỏi kinh nghiệm thực tế từ một người có thành tích thâm niên trong nghề như tác giả Trung Đức không bao giờ là một điều thừa thãi. Không chỉ được sắp xếp theo trình tự logic hợp lý, các ví dụ trong quyển sách này còn được minh hoạ bằng những hình ảnh rõ ràng cụ kể kết hợp với lối dẫn dắt mạch lạc sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan lẫn chi tiết về các hoạt động marketing cụ thể trên mạng xã hội facebook.

Nội dung sách Marketing facebook từ A-Z

Tất cả câu trả lời của bạn sẽ nằm ở đây trừ khi nhà sáng lập facebook Mark Zuckerberg cải biến nó thành một điều gì đó khác biệt hơn bây giờ gấp nhiều lần. Đi từ những bài học nhỏ đến những bài học lớn, từ những cấp độ đơn giản đến những kỹ thuật khó khăn hơn, Facebook Marketing từ A đến Z cung cấp cho bạn tất tần tật những gì có thể liên quan đến mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Đó có thể là cơ chế vận hành của Marketing facebook, về cách mạng xã hội này khai thác và phân tích tư duy lẫn hành vi người dùng, những công cụ giúp mang đến thông tin hữu ích để bạn có thể đánh trúng được khách hàng mục tiêu cho chiến lược marketing của mình

Ai nên mua cuốn sách Marketing facebook từ A-Z?

CÁ NHÂN

Nếu bạn đang có gì đó để bán, đang cần nhiều người biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình? Cuốn sách này là dành cho bạn. Bạn muốn chủ động trong việc quảng cáo và kinh doanh? Cuốn sách này là dành cho bạn. Bạn muốn tối ưu đầu tư vào các hoạt động Marketing facebook, tăng lợi nhuận và tỷ lệ chuyển đổi? Cuốn sách này là dành cho bạn.

CHỦ DOANH NGHIỆP

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang mệt mỏi với đối tác xây dựng các kế hoạch Marketing của mình? Cuốn sách này là dành cho bạn. Nếu bạn muốn quản lý các chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả? nếu bạn muốn quyến rũ, cưa đổ các khách hàng tiềm năng của mình? Cuốn sách này là dành cho bạn. Nếu bạn muốn tối ưu đầu tư vào các hoạt động quảng cáo và Marketing, mà hiệu quả tăng lên rõ rệt? Cuốn sách này là dành cho bạn.

NGƯỜI NỔI TIẾNG

Nếu bạn là người nổi tiếng hoặc đang trên đường trở thành người nổi tiếng? Bạn cần 1 số kiến thức và kỹ năng Marketing bản thân để giao lưu với công chúng của mình? Cuốn sách này là dành cho bạn. Bạn là 1 diễn giả? là 1 người giỏi viết lách? Bạn muốn chia sẻ thật nhiều điều hữu ích đến cộng đồng? Cuốn sách Marketing facebook từ A-Z này là dành cho bạn. Nếu bạn đang muốn có 1 vũ khí sắc bén để tạo dựng quyền lực truyền thông? Cuốn sách này là dành cho bạn.

Marketing facebook từ A-Z tư duy kinh doanh công nghệ 4.0

134,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: MFTAZ21285 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 605971621285
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%