Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay có tồn tại không tình thương yêu giữa mèo và hải âu? Thế giới này đầy những nghịch lý và khác biệt, nhưng bỏ qua những khác biệt đó để hướng đến tình yêu thương thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.“Chuyện con mèo dạy hải âu bay” của nhà văn Chi Lê nổi tiếng Luis SéPulveda.là một câu chuyện thấm đẫm tình mèo, tình người như thế. Câu chuyện là cuộc hành trình dài đi thực hiện ba lời hứa của chú mèo mập Zorba: “sẽ không ăn quả trứng”, sẽ “chăm lo cho quả trứng đến khi chú chim non ra đời”, và điều cuối dường như không tưởng là “dạy nó bay”. Những rắc rối liên tiếp ập đến, liệu một bà má rất “xịn” như Zorba có thực hiện đúng được ba lời hứa?

Chuyện con mèo dạy hải âu bay slide (1) a-min

Nội dung Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Mọi khó khăn đã chứng minh rằng sau thẳm bên trong chú mèo Zorba là một trái tim nhân hậu, tràn trề thứ tình cảm gọi là “yêu thương chân thành”. Chính thứ tình cảm này đã kéo cô bé chim hải âu nhỏ gần lại với mèo Zorba, bởi “Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn..”. Vậy đấy, yêu thương là học cách chấp nhận sự khác biệt và không có ý định muốn biến người đó trở nên giống mình. Khi chúng ta yêu thương ai đó bằng tất cả sự chân thành, thì mọi định kiến và khác biệt chỉ là điểm tựa cho tình cảm cao đẹp trong loài mèo, loài người ấy được sâu sắc hơn thôi. Một con mèo ú tập bay cho chim, điều tưởng chừng như khó tin đến vậy lại xuất hiện trong cuốn sách Chuyện con mèo dạy hải âu bay dành cho trẻ em của nhà văn nổi tiếng Luis Sepulveda. Bắt đầu từ lời hứa miễn cưỡng của chú mèo sống ở bến cảng nước Đức cùng chuyến hành trình gian nan để chú tạo nên một kỳ tích.

Chuyện con mèo dạy hải âu bay hay lời hứa danh dự của loài mèo

Chuyện con mèo dạy hải âu bay kể về lần đầu tiên làm mẹ dở khóc dở cười của chú mèo đực tên Zorba. Cuốn sách lấy bối cảnh tại bến cảng Hamburg nước Đức và mở đầu bằng một con chim hải âu bị mắc kẹt trên biển. Kengah là tên của cô chim hải âu xấu số đó. Trong chuyến di cư cùng đàn của mình, cô đã bay ngang qua nơi mà Zorba cùng cậu chủ nhỏ của mình sinh sống. Do mải mê bắt cá trích, Kengah không ngờ có một cơn sóng lớn đang ập tới.

Chỉ những kẻ thực sự dám thì mới có thể bay

Cơn sóng hung bạo ấy dội thẳng vào người Kengah tội nghiệp, nhưng bi kịch vẫn chưa dừng lại ở đó. Bởi vì đó không phải là cơn sóng biển bình thường, nó mang theo những lớp váng dầu đen kịt mà đối với những chú chim, đó chẳng khác gì ác mộng. Chú mèo Zorba sẵn sàng trả giá cho việc bảo vệ chú hải âu Lucky, điều này làm chú giữ được danh dự của loài mèo mà độc giả còn nhận ra rằng, tận sâu trái tim của Zorba, Lucky đã trở thành một phần gia đình quan trọng không thể thiếu.

Tình thương giúp thay đổi định kiến.

Lucky lớn lên trong vòng tay bảo bọc của người mẹ Zorba cùng đồng bọn của bà. Rồi đến một ngày, Lucky nhỏ bé năm nào đã nuôi nấng một khát vọng là được bay như bản tính vốn dĩ của loài chim. Rồi Lucky bay đi. Chỉ còn lại Zorba ngẩn ngơ nhìn lên bầu trời cao rộng, không chỉ riêng Lucky, nó cũng sẽ trở về với nhịp sống như cũ. Mọi thứ sẽ trở về với quỹ đạo vốn có của nó, duy chỉ riêng con mèo mun béo ú ấy là còn trống trải một sự trống vắng trong tim đến kỳ lạ mà thôi. Chuyện con mèo dạy hải âu bay đã kết thúc nhẹ tênh như thế.

Chuyện con mèo dạy hải âu bay và cuộc hành trình đáng yêu

55,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: CCMDHAB19807 Danh mục: , , , , Từ khóa: , GTIN: 96840788419807
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%