Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Bong bóng lên trời kể về câu chuyện vì hoàn cảnh, Thường phải giúp mẹ bằng nghề bán kẹo kéo ngoài giờ học và làm quen với cuộc sống trên đường phố. Ở đó cậu đánh bạn với những người nghèo và hiểu thêm nhiều điều không có trong sách và nhà trường. Cô bé bán bong bóng Tài Khôn hồn nhiên và nhiều ước mơ cũng thường giúp đỡ Thường thoát khỏi mặc cảm nhà nghèo và sống tự tin.

Đánh giá sách Bong Bóng Lên Trời

Bong Bóng Lên Trời kể về câu chuyện hồi còn là học sinh tiểu học, cứ mỗi mùa tựu trường, tụi học trò ai nấy đều hứng khởi mong chờ khoảnh khắc những quả bong bóng nhiều màu sắc được thả bay vào bầu trời xanh thăm thẳm. Chúng tôi cứ thế, mải miết ngắm nhìn những quả bong bóng mang theo bao lời hứa, bao ước mơ về một năm học đầy may mắn với nhiều kết quả tốt đẹp biến thành những chấm nhỏ li ti rồi dần mất hút. Bong bóng luôn gợi cho tôi nhớ về một thuở ấu thơ hồn nhiên, trong sáng; làm ùa về trong tôi những niềm vui giản dị, ngọt ngào. Có lẽ chính vì thế nên ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy tựa sách ‘’Bong bóng lên trời’’ giữa màu xanh thiên thanh yên bình cùng chùm bóng bay rực rỡ, tôi đã vô cùng ấn tượng với cuốn sách này. Và quả nhiên đây là một cuốn sách hay, chứa đựng ý nghĩa nhân văn cao cả, nó không chỉ đưa tôi về những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp mà còn mang đến cho tôi nhiều bài học quý giá, những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc đời.

Nhận xét câu chuyện

Cốt truyện Bong Bóng Lên Trời tuy đơn giản, bình dị nhưng lời văn trong sáng, nhẹ nhàng của Nguyễn Nhật Ánh lại có sức hấp dẫn kì lạ, chạm đến trái tim bạn đọc. Cùng khai thác đề tài cuộc sống của tầng lớp bình dân trong xã hội đương thời, nhưng nhà văn không phơi bày thực trạng xã hội bằng cái nhìn sắc sảo, khách quan mà đã khéo léo dùng hiện thực làm nền để làm nổi bật nhân cách cao đẹp của con người. Dù trên dòng đời mưu sinh còn nhiều gian nan nhưng những nhân vật trong ‘’Bong bóng lên trời’’ sẽ không vì thế mà thay đổi tấm lòng cao đẹp của mình. Có lẽ cuốn sách này sẽ giúp chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau những giờ học và làm việc căng thẳng, gột rủa đi những bụi bặm mệt nhoài của cuộc sống tất bật, bon chen. Bong Bóng Lên Trời khép lại câu chuyện là hình ảnh những quả bóng bay mang theo bao ước mơ, khát vọng cao đẹp bay lên trời, mở ra trong lòng độc giả biết bao suy nghĩ về những thông điệp sâu sắc, những ý nghĩa nhân văn trong tác phẩm. ‘’Bong bóng lên trời’’ vẫn sống mãi trong tâm trí của chúng ta như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường, như một khát vọng bay cao bay xa của rất nhiều trái tim trẻ thơ.

Bong Bóng Lên Trời Nguyễn Nhật Ánh Hãy Cứ Tin Cổ Tích Là Có Thật!

61,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: BBLT21558 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 3683621558
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

206

Đánh giá

119

Phản hồi

6%