Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Thần cung côn luân tập 4 Ma thổi đèn Lời giải cuối cùng cho bí mật con mắt Quỷ động Và tâm nguyện của những kẻ trộm mộ Mộc trần châu đã có trong tay, nhưng làm thế nào hiểu được bí mật ẩn chứa trong đó? Mọi manh mối đều hướng về vùng tuyết phủ Tây Tạng.Bất ngờ thay, một tay buôn đồ cổ Hồng Kông là Minh Thúc muốn tìm xác thủy tinh ở sông băng của Ma quốc trong truyền thuyết “Vua Kelamer”, đã thuê ba vị Mô kim Hiệu úy cùng vào đất Tạng kiếm tìm.

Bắt đầu đi tìm Thần cung Côn Luân

Ma thổi đèn Thần cung Côn Luân Cả đoàn chín người tiến vào vùng đất khởi nguyên của văn minh Thanh Tạng, nơi di chỉ vương quốc Kelamer đã biến mất một cách thần bí từ hơn 300 năm trước, để tìm mắt bạc Kuge, bởi tương truyền đó chính là vật định vị địa lý trên đất Tạng mà căn cứ vào đó có thể đoán định vị trí của xác thủy tinh, và tìm ra lời giải đáp về Mộc trần châu.Bao nguy hiểm rình rập bước chân đoàn thám hiểm, rồi cái chết của lần lượt từng thành viên, và hy vọng cuối cùng ở cơ mưu của đệ nhất Mô kim Hiệu úy Hồ Bát Nhất… Trích Sau khi quay về Bắc Kinh, tôi và Shirley Dương chia nhau hành động, cô nàng lo tìm kiếm thiết bị chiếu chụp, cắt lớp hộp sọ của Hiến Vương; và đương nhiên công việc phân tích mười sáu miếng ngọc hoàn sẽ đổ lên đầu tôi.

Việc này xem chừng đơn giản, kỳ thực lại chẳng biết bắt tay từ chỗ nào.

Thần cung Côn Luân Nội trong một hai ngày này, phía Shirley Dương chắc đã có kết quả, còn tôi cũng muốn cố gắng lắm nhưng không có hướng giải quyết nào, đành cả ngày ngồi đợi tin tức của cô ta.Hôm ấy tôi đang ngồi trong sân hóng mát thì Răng Vàng xồng xộc lao tới tìm, vừa vào cửa thấy có mình tôi, liền hỏi Tuyền béo đâu rồi.Tôi bảo cậu ta sáng sớm nay đã ngồi đánh bóng đôi giày da, chắc đi sàn nhảy rồi. Mà sao ông anh lại rảnh rỗi ghé qua đây vào lúc giời ơi đất hỡi này, không lo việc buôn bán ở Phan Gia Viên à? Răng Vàng nói: ” Anh Nhất này, tôi đến tìm anh cũng là để bàn bạc chuyện này đấy.

Sớm nay vừa mở cửa hàng, đã..

Thần cung Côn Luân Chuyện làm ăn với anh em mình nhỉ? Mấy thứ vặt vãnh của mình người ta chắc chăn không để mắt đến đâu.” Tôi đột nhiên phát hiện ra trong phòng có một món đồ vô cùng đặc biệt, vội nói với Răng Vàng: ” Cái món đồ sứ đặt ở giữa ấy, ông anh xem xem có phải có vấn đề gì không? ” Răng Vàng đứng dậy, tiến lại gần món đồ sứ xem xét.Đó là một con mèo sứ to béo, đôi mắt mở tròn xoe, ánh mắt long lanh rất có thần, song xem ra không phải hàng sản xuất từ lò gốm sứ nào nổi tiếng, kỹ thuật chế tác cũng bình thường, dường như không phù hợp với phong cách của căn phòng này lắm. Điểm bắt mắt nhất ở con mèo sứ này là mớ ria của nó, chẳng biết vì sao, con mèo có cả thảy mười ba sợi ria, lại còn có thể rút ra cắm vào tùy ý, phần chế tác tinh xảo nhất đều tập trung ở đây.

Tìm hiểu từ Thần cung Côn Luân

Răng Vàng bỗng nhiên nghĩ ra điều gì đó, quay lại bảo tôi: ” Đây là loại mèo sứ hoa mười ba ria, là thứ được thờ cúng trong nhà kẻ cõng xác.” Thần cung Côn Luân Ở những vùng núi như mạn Tương Tây, từ xa xưa đã có hai nghề đuổi xác và cõng xác.Trong đó ” cõng xác” là nghề gần giống như nghề trộm mộ, trong nhà người cõng xác đều thờ một con mèo sứ như thế này. Trước mỗi lần hành sự, phải thắp một nén hương, rập đầu lạy con mèo sứ ấy mấy lạy, nếu trong lúc đó, ria mèo rơi xuống hoặc đứt gãy, đêm ấy tuyệt đối không được ra khỏi nhà, đó là điềm báo sẽ xảy ra tai nạn.Nghe nói lần nào cũng linh nghiệm, qua lời đồn đại của dân gian, lại càng thần kỳ khôn tả.Giờ đây nghề cõng xác từ lâu đã chẳng còn ai làm nữa, bọn tôi cũng chỉ từng thấy thứ này một lần ở chợ đồ cổ Phan Gia Viên mà thôi.

Thần cung Côn Luân tập 4 Ma thổi đèn khởi nguyên văn minh Thanh Tạng

130,000 

Bạn đang xem phiên bản:
Tập 1120,000₫Tập 290,000₫Tập 3130,000₫Tập 4130,000₫Tập 5160,000₫Tập 6160,000₫Tập 7148,000₫Tập 8220,000₫Trọn bộ1,089,000₫
Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

34

Đánh giá

125

Phản hồi

5%