Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Những Cô Em Gái (Tái Bản 2013) Khoa từ quê ra thành phố học, tấp tểnh làm thơ được đăng báo và bắt đầu nổi tiếng trong giới học sinh. Nhờ thế, Khoa được các bạn trai trong lớp hâm mộ, nhờ làm thơ tặng em gái mình, thực tế là dùng thơ ấy tặng bạn gái hoặc người yêu.Run rủi thế nào, những bài thơ ấy được truyền tay qua một con đường vòng nào đó lại đến tay Quyên, cô gái mà Khoa thầm yêu trộm nhớ và những bài thơ làm giùm bạn bè ấy đã lấy cảm tưởng thật từ mối tình chưa ngỏ với Quyên. Sự việc ấy gây nhiều hiểu lầm và nuôi trong Khoa niềm hy vọng trước khi Khoa đối diện với sự thật.

Nội dung sách Những Cô Em Gái

Những Cô Em Gái là câu chuyện về Khoa, học sinh lớp 12 ban C tại Đà Nẵng. Khoa giỏi viết văn, giỏi làm thơ, tâm hồn nghệ sỹ và có nàng thơ của riêng mình. Đám bạn học cùng lớp Khoa có chung 2 đặc điểm lớn, đó là chúng đều thích thơ của Khoa và chúng đều có em gái. Do vậy, lũ bạn lũ lượt đặt hàng Khoa làm thơ tặng cho em gái mình.Khoa nghĩ rằng: “các cô em gái của bạn tôi chỉ là cái cớ để tôi gửi gắm tình cảm cho người con gái khiến tôi phải bồn chồn chôn chân trên vỉa hè Nguyễn Du đêm này qua đêm khác”; còn đám bạn ma mãnh của Khoa thì nghĩ: “nữ nhi tình trường anh hùng khí đoản. Làm thơ tặng em gái bạn bè thì Khoa là chuyên gia có hạng, chuyên gia duy nhất trong lĩnh vực kỳ quái này. Nhưng mình chỉ là mượn thơ Khoa viết để gửi cho em gái của thằng bạn khác chứ đâu có dại mà mang thơ của Khoa về cho em gái mình”.

Nhận xét

Những Cô Em Gái với lối viết đơn giản, nhưng diễn biến tâm lý nhân vật và cốt truyện khá chặt chẽ, thú vị. Một cuốn sách dạt dào cảm xúc khiến chúng ta hoài niệm về cái thời học sinh mới lớn mà ai cũng đã từng trải qua. Tôi thấy Khoa sao giống thằng bạn Cường học cùng cấp 3 với mình thế. Cường cũng học giỏi, có tài thơ phú, lớp 12 đã có thơ đăng Tạp chí văn nghệ Fansipan rồi.Và độ si tình thì Cường cũng ngang cơ với Khoa của Nguyễn Nhật Ánh. Bọn chúng tôi là bạn học của Cường, chẳng hiểu thế nào cũng giống bọn bạn học của Khoa đến là lạ. Bọn tôi cũng thích thơ Cường được đăng báo, vì vừa được oai là học cùng lớp với “đại thi hào” lại vừa được nó mua kẹo dừa cho ăn. Và hơn nữa mấy thằng Tuấn, Tùng, Hưng, Hữu, Chiến… bọn tôi cũng đều có em gái. Cho nên ngày đó Cường đều gọi chúng tôi bằng “anh”, đến bây giờ sau tốt nghiệp cấp 3 đã 22 năm mà chúng tôi vẫn “anh - em” với nhau y như ngày đó…Không biết ngày xưa ấy, có thằng nào từng nhờ Cường làm thơ cho em gái mình không? Cảm ơn Nguyễn Nhật Ánh và “những cô em gái” đã thắp lại kỷ niệm của tôi về “thi sỹ” Cường và những người bạn thời cấp 3 thân thương. Tôi thật may mắn vì đã có thời hoa nắng tuyệt vời bên các bạn, dù đã lâu không còn làm thơ nữa, nhưng các bạn chính là những vần điệu tuyệt vời luôn trong trái tim tôi …

Những Cô Em Gái cảm tưởng thật từ mối tình chưa ngỏ

56,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: NCEG21594 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 24822921594
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%