Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Tập 4 Khi giải Quidditch Thế giới bị cắt ngang bởi những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort và sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp, Harry ý thức được rõ ràng rằng, Chúa tể Voldemort đang ngày càng mạnh hơn. Và để trở lại thế giới phép thuật, Chúa tể hắc ám cần phải đánh bại kẻ duy nhất sống sót từ lời nguyền chết chóc của hắn - Harry Potter.Vì lẽ đó, khi Harry bị buộc phải bước vào giải đấu Tam Pháp thuật uy tín nhưng nguy hiểm, cậu nhận ra rằng trên cả chiến thắng, cậu phải giữ được mạng sống của mình.Bốn năm của Harry cũng như của chúng tôi ở trường Hogwarts thật vui nhộn, một thế giới đầy hài hước cùng nhiều hoạt động thú vị.

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa tập 3 kết thúc trong khi tất cả còn đang hân hoan sau chức vô địch của thì bất ngờ một đám tử thần thực tử từ đâu xông tới. Và phá hủy tất cả mọi thứ. Gây ra sự hỗn loạn vô cùng lên toàn bộ khu cắm trại. Lúc đó bất ngờ bị tách khỏi đoàn và bất tỉnh. Tình lại sau cơn mê. Khu cắm trại giờ đây đã bị phá hoàn toàn.Một người đàn ông ở đâu bỗng nhiên xuất hiện. Kêu gọi một dấu ấn hắc ám lên bầu trời rồi bỏ đi. Để lại cùng với toàn bộ những người đứng sau một vẻ mặt kinh hãi. Cả ba sau đó đã đi lại trên chuyến tàu đến ngôi trường thân thuộc.

Giải đấu tam phép thuật

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa  tại đây năm nay sẽ đăng cai giải đấu tam phép thuật. Mỗi trường sẽ cử ra một học sinh để thi đấu. Và điều chờ đợi người chiến thắng chính là ánh hào quang bất diệt. Năm nay còn vinh dự đón hai đoàn học sinh từ hai trường và đến để tham gia tranh tài. Vậy nhưng do sự kiện đã diễn ra ở khu cắm trại trước đó. Năm nay sẽ không có học sinh nào dưới mười bảy tuổi được phép đăng ký thi đấu.Ngay lúc này thần ánh sáng bước vào đại sảnh được giới thiệu là giáo viên bộ môn phòng chống nghệ thuật Hắc Á mới. Tiết học đầu tiên dưới sự chỉ dạy của tức mắt điên. Bắt đầu một cách cực kì kinh khủng. Trong tiết này tất cả học sinh cùng toàn bộ khán giả xem phim mới được tiết lộ về ba lời nguyền bất dung thứ trong thế giới phù thủy. Thứ nhất là hay lời nguyền độc đoán khiến nạn nhân phải tuân theo bất cứ điều gì được sai khiến.

Thứ hai là hay lời nguyền hành hạ.

Nạn nhân sẽ bị tra tấn một cách khủng khiếp nhất về mặt thể xác. Và cuối cùng là lời nguyền khiến người chúng nó chắc chắn không thể tránh khỏi cái chết tối hôm đó học sinh đủ tuổi đã ghi danh vào chiếc cúp lửa để đăng kí tham gia giải đấu. Cuối cùng ba quán quân được chọn chính là từ từ và từ tuy nhiên trước khi lễ khai mạc bắt đầu mảnh giấy ra thứ tư bất ngờ bay lên và tiết lộ cái tên cuối cùng.Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa  sự việc hiện tại đang rất hỗn loạn. Và các hiệu trưởng bắt đầu tranh luận với nhau. Trong khi thì liên tục phủ nhận mình có liên quan đến việc này. Và dù cho có đường mất điên bảo vệ những đạo luật trước đó vẫn là không thể bị phá bỏ. Thế nhưng, trong phần thi thứ ba, nguy hiểm bắt đầu ập đến. Harry bị trói trong một nghĩa địa còn đồng đội của cậu thì bị sát hại. Trong tình thế đó, cậu phát hiện tất cả chỉ là một cái bẫy đã được sắp xếp sẵn, ngay từ khi có ai đó buộc cậu bất đắc dĩ phải tham gia cuộc thi này

Cảm nhận về Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Về thiết kế của cuốn sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa  thì nó thuộc dạng bìa mềm, 922 trang giấy tất cả, hình vẽ cho bìa đẹp, minh họa cảnh Harry Potter lấy quả trứng vàng từ tay con rồng Đuôi Gai Hungaria trong trận thi đấu Tam Pháp Thuật. Tình tiết câu truyện, lời văn cũng như cách dẫn dắt người đọc vào câu truyện của tác giả thì không chê vào đâu được, hay và cuốn hút đến một cách kỳ lạ.Sau khi đọc xong cuốn sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa , điều khiến mình tiếc nuối có lẽ chính là cái chết của Cedric. Cedric đã chết. Tuy ngắn và không được tác giả miêu tả kỹ nhưng cái chết của anh chính là một chứng minh rõ nhất cho sự độc ác, tàn bạo, không khoan nhượng của kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy. Hắn đã trở lại, điều đó cũng đã báo hiệu cho người đọc thấy được những chuỗi ngày u ám tiếp theo của Harry Potter đã bắt đầu mở ra.

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa sách Harry Potter tập 4 nút thắt bí hiểm

270,000 

Bạn đang xem phiên bản:
Tập 1135,000₫Tập 2150,000₫Tập 3180,000₫Tập 4270,000₫Tập 5355,000₫Tập 6215,000₫Tập 7245,000₫Tập phụ150,000₫Trọn bộ1,180,000₫
Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%