Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ cho bạn đọc biết được những quy tắc bán hàng, vốn là điều kiện tiên quyết để gặt hái thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, với bất kỳ ai, bất kỳ ở đâu. Trong từng trang sách, tác giả Cardone giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng những kỹ thuật và bước tiếp cận thiết yếu để bạn có thể làm chủ nghệ thuật bán hàng trong mọi tình huống. Bạn sẽ học được cách xử trí khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược tình thế, rút ngắn quy trình bán hàng và làm sao để bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn. Cardone cũng sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là những yếu tố quyết định thành công, sẽ luôn giúp bạn:

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh kỹ năng mềm chốt sale đỉnh cao

Nội dung sách Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

Bán được hàng ngày cả trong điều kiện kinh tế khó khăn Vượt qua nỗi e sợ không được khách hàng phản hồi Làm đầy phễu bán hàng với các thương vụ mới Luôn có thái độ tích cực, ngay cả khi đã bị khước từ Không những thế, với nhiều nội dung chia sẻ những kinh nghiệm phong phú của một bậc thầy bán hàng lão luyện, Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận nghề bán hàng và cuộc sống.

Ý nghĩa

Không những thế, với nhiều nội dung chia sẻ những kinh nghiệm phong phú của một bậc thầy bán hàng lão luyện , Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận nghề bán hàng trong cuộc sống . Bạn sẽ học đượccách xử trí khi bị khách hàng từ chối , cách lật ngược tình thế , rút ngắn quy trình bán hàng và làm sao để bản thân ngày càng chuyên nghiệp thành công hơn . Đây chính xác là :” Bí quyết SINH TỒN trong ngành sales “ . Chủ tịch công ty Survival Strategies – ông Harvey Schmiedeke khi đọc nó đã nhận xét rằng :”cuốn sách là cuộc trò chuyện đi-thẳng-vào-vấn đề , rành mạch , dễ hiểu mà bất kỳ chuyện gia nào cũng sẽ hoan nghênh và hưởng lợi từ nó, Ngay cả nếu như bạn không phải dân sales chuyên nghiệp , cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn nhận giá trị của nghề bán hàng như khả năng cần thiết nhất để chắp cánh ước mơ của riêng bạn “. Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh  nhận với rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà bình phẩm sách học khác . Còn chờ gì nữa , đây chính là bí kíp do chính triệu phú tư nhân Grant Cardone rút kinh nghiệm trong cuộc đời sự nghiệp thành công của mình viết ra giúp bạn sinh tồn trong nghành sales đầy khó khăn này.

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh kỹ năng mềm chốt sale đỉnh cao

104,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: KNBHTD20760 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 13713388420760
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

123

Phản hồi

6%