Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Cách Nghĩ Để Thành Công là cuốn từ điển không thể thiếu nếu muốn kinh doanh. Nếu ai đã từng xem qua series truyền hình The man who built America (Người xây nước Mỹ) đều sẽ biết được quá trình phát triển đại thần tốc của nước Mỹ trong giai đoạn cận hiện đại. Những tuyến đường sắt nối từ Đông sang Tây, đèn dầu thắp sáng mọi ngõ ngách, thép tạo nên những tòa nhà cao chọc trời…, nước Mỹ vươn lên trở thành một cường quốc công nghiệp mạnh mẽ. Phía sau bức bình phong cường thịnh đó có sự hiện diện của một nhóm nhỏ những con người vĩ đại, họ có tầm nhìn không ai có và chính họ đã viết nên lịch sử, đưa Liên bang Mỹ trở thành quốc gia có tầm ảnh hưởng kinh tế trên toàn thế giới.

Cách nghĩ để thành công

Và quyển sách Cách nghĩ để thành công có tên tiếng anh là Think and grow rich của Napoleon Hill cũng được khơi nguồn từ một người trong số đó – vua thép, Andrew Carnegie. Như Hill đã viết “Cách nghĩ để thành công là cuốn sách viết về bí quyết thành công của Andrew Carnegie, những bí quyết đã được kiểm chứng qua thời gian bởi hàng ngàn người trong khắp các ngành nghề khác nhau. Bí quyết kỳ diệu được viết trong cuốn sách đã giúp Carnegie có được một tài sản khổng lồ và ông muốn truyền bá những kinh nghiệm đó cho những người không có đủ thời gian để tìm hiểu bí ẩn thực sự phía sau mỗi thành công.” Bên cạnh Andrew Carnegie, quyển sách còn kể lại rất nhiều mẫu chuyện thành công của những nhân vật khác, họ từ những con người tay trắng, thất bại, đã từng bị cuộc đời dội vào mình những gáo nước lạnh nhưng vẫn không từ bỏ, vẫn tiếp tục vươn lên, vượt qua số phận và gặt hái được thành công. Những bí quyết được đưa ra trong quyển sách không giống như “Ba mươi sáu kế”, chúng không có tên gọi cụ thể nào cả bởi ý nghĩa đích thực nằm ở chính bên trong nó và chỉ những ai thật sự sẵn sàng và quyết tâm tìm kiếm thì mới lĩnh hội được hết ý nghĩa và giá trị của nó.

1. Thông tin sách cuốn sách Cách nghĩ để Thành Công

Tác giả:Napoleon Hill Ngôn ngữ:Tiếng Việt Lĩnh vực:Quản trị cuộc đời Năm xuất bản:2008 Đơn vị xuất bản:Trẻ Số trang: 400

2. Giới thiệu nội dung quyển sách Cách nghĩ để Thành Công

Cuốn sách nghĩ để thành công là cuốn sách đầu tiên hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về một thành công của cá nhân và cuốn sách cũng đưa ra một phương pháp để mọi người tạo ra cho mình một ý thức thành công cũng như lập kế hoạch để đạt được thành công đó. Các cách để thành công mà Cuốn sách này nhắc đến là một bí quyết được đúc kết ngắn gọn xúc tích đó là ” tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ”. Vì thế, cuốn sách này có sức ảnh hưởng rất lớn nó không chỉ thay đổi những điều bạn suy nghĩ mà còn làm thay đổi cả cách nghĩ của bạn; cuốn sách này không những chỉ ra bạn phải làm những gì mà còn cho bạn biết phương pháp để làm điều đó như thế nào để đạt được kết quả cao nhất, và hoàn mỹ nhất.

3. Tóm tắt cuốn sách

Cuốn sách Cách nghĩ để thành công là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong mọi thời đại. Đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới, Cuốn sách này là một trong những cuốn sách đã dạy cho nhiều Triệu Phú trên thế giới thành công. một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử trên thế giới Tác phẩm này cũng đã giúp cho tác giả Napoleon Hill, được vinh danh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú” trên thế giới. Và đây cũng là cuốn sách được rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau. Có thể nói đây là cuốn sách rất thành công. Yếu tố để cuốn sách Cách nghĩ để thành công có được nhiều vinh quang này thật sự rất đơn giản và dễ hiểu: Bằng việc đọc sách và áp dụng thành công những phương pháp đơn giản, nó đã đi vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới áp dụng thành công và trở thành triệu phú . Những bí quyết về sự thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời và vẫn còn nguyên giá trị của nó. Vẫn được nhiều người học hỏi và áp dụng. Thời gian chỉ minh chứng và làm sống động thêm cho những bí quyết mà ông muốn chia sẻ luôn đúng, và áp dụng thành công hơn mà thôi.

4. Cảm nhận của bản thân khi đọc cuốn sách này.

Điều mình ấn tượng nhất về quyển sách là câu chuyện về chính con trai của tác giả. Một đứa bé khi sinh ra đã không có đôi tai. Nhưng bố nó đã làm điều mà không phải ai cũng có thể làm được, đó là gieo vào nó những niềm tin mãnh liệt. Ông luôn bên cạnh thổi vào đầu cậu bé những câu chuyện đầy tích cực, mà đa phần là do ông tự- nghĩ- ra. Đến tuổi đến trường, ông không cho cậu bé vào trường khiếm thị mà kiên quyết đấu tranh với thầy hiệu trưởng để con mình được vào học môi trường bình thường như chúng bạn. Nhưng sự thật là nó không hề bình thường, nó chỉ có thể nghe lí rí những âm thanh mà người ta nói như hét vào mặt nó thì làm sao nó theo kịp lũ bạn?

Cách nghĩ để thành công từ điển thành công trong tương lai

139,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: CNDTC20060 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 162021920060
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%