Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Trong 7 Thói quen để thành đạt, Tác giả đưa ra một phương thức tiếp cận toàn diện, thống nhất và mang tính nguyên tắc trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp. Thói Quen Để Thành Đạt nói về cuộc sống ngày càng phức tạp, căng thẳng và khắc nghiệt khi con người chuyển từ thời đại công nghiệp sang thời đại công nghệ thông tin cùng với các hệ quả của nó. Nền kinh tế tri thức ra đời, kèm theo đó là hàng loạt các vấn đề mới làm ảnh hưỡng mạnh mẽ đến đời sống xã hội, đem đến cho con người những ứng dụng tích cực cũng như tạo ra thêm một số khó khăn và thách thức. Những khó khăn và thách thức ấy không chỉ khác về lượng mà còn khác về chất.

Nội dung 7 Thói Quen Để Thành Đạt

Những thay đổi sâu sắc của xã hội và các biến động trên thương trường toàn cầu trong thời đại kỹ thuật số đã khiến nhiều người nghi ngờ tính phù hợp của những nguyên tắc, những thói quen được đưa ra trong cuốn sách này. Theo tác giả 7 Thói Quen Để Thành Đạt, cuộc sống càng có nhiều biến động, những thử thách chúng ta gặp phải càng lớn thì "7 thói quen" càng có giá trị đối với tất cả mọi người. Vì các khó khăn, thách thức luôn tồn tại và ngày càng phổ biến nên các giải pháp đưa ra đều dựa trên những nguyên tắc mang tính quy luật, hiển nhiên, bất biến, và phát triển lâu dài trong lịch sử.

Tác giả đã nêu trong 7 Thói Quen Để Thành Đạt

Với sự thấu hiểu sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng - những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời mang đến cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có mang đến. Cuốn sách "7 Thói quen để thành đạt" chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học hỏi lý thú. Hãy áp dụng ngay và chia sẻ với người thân, bạn bè những điều bạn học được. Hãy nhớ: học mà không hành thì không phải là học thực, biết mà không làm thì không thật sự là biết.

Bài học ở đây là

Sống theo 7 Thói Quen Để Thành Đạt là một cuộc đấu tranh không ngừng bởi vì khi bạn càng tiến bộ thì bản chất của các thách thức bạn gặp phải cũng thay đổi. " Cuốn "7 Thói quen để thành đạt" của Covey đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển triết lý và hệ thống vận hành của Tập đoàn Saturn. Những cam kết của chúng tôi về chất lượng với khách hàng đều bắt nguồn từ cuốn sách này." (Skip Lefauve, Cố chủ tịch tập đoàn Saturn/ General Motors) "Người ta khen cuốn sách này vì nó giúp thay đổi cuộc sống của họ, đưa họ đi tới hoặc trở lại đúng hướng, cả trong cuộc sống cá nhân và trong công việc." (Ken M.Radziwanowski, Chủ tịch Trường Kinh Doanh AT&T)

Ý nghĩa

7 Thói Quen Để Thành Đạt nêu lên chính trải nghiệm, chứ không phải thứ gì khác, là thứ làm nên con người bạn, con người thật sự bên trong bạn ấy, không phải gia cảnh, xuất thân, đồ trang trí trên người, bằng cấp học vị hay gì cả. Con người thật sự của bạn, muốn biết nó như thế nào, muốn tìm kiếm nó, thật không cách gì ngoài việc bạn phải bước vào đời, trải nghiệm, trộn bản thân mình vào cuộc sống, rồi cảm nhận, rồi đúc kết và rồi cuối cùng là phát huy hết sức những gì mình đã học được trong quá trình đó. Trong tuổi trẻ bạn có quyền được thử, quyền được sai, quyền được vấp ngã và đứng dậy, không có bất cứ ai có quyền được trách cứ hay phê phán những quyết định của chính bạn. Do đó, ta nên dũng cảm bước ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân, hãy sống như những gì ta mong muốn mà không cần quan tâm đến ý kiến của “dư luận”. Để thực hiện được điều đó trước hết chúng ta phải có những thói quen tốt hình thành lối sống tích cực.

Sức mạnh của thói quen

Chắc bạn biết “tôi”, người đồng hành của bạn. “Tôi” là bạn tốt hay là gánh nặng? “Tôi” sẽ đưa bạn đến vinh quang hay đẩy bạn xuống cay đắng? “Tôi” luôn tuân lệnh bạn. “Tôi” có thể làm thật nhanh hay dẫm chân tại chỗ? Nếu đó là điều bạn muốn, chỉ cần bạn kiên quyết, bạn chắc chắn chế ngự được “tôi”. 7 Thói Quen Để Thành Đạt nói ra bạn hãy chỉ cho “tôi” vài lần những điều “tôi” cần biết. “Tôi” nhất thiết sẽ làm theo. “Tôi” là bầy tôi của người chiến thắng. Và tất nhiên, “tôi” cũng có thể là bầy tôi của kẻ chiến bại. “Tôi” làm nên thành công. “Tôi” cũng làm nên thất bại. Nhưng “tôi” chỉ là bộ máy dưới sự dẫn dắt của trí tuệ. “Tôi” có thể giúp đỡ hay làm hại bạn.” Tôi” cũng không phân biệt. Nếu bạn dễ dãi với “tôi”, “tôi” sẽ huỷ hoại bạn. Nếu bạn cứng rắn với “tôi”, “tôi” sẽ nâng trái đất dưới chân bạn.

Vậy “Tôi” là ai? trong 7 Thói Quen Để Thành Đạt

“TÔI” LÀ THÓI QUEN của chính mình Gieo suy nghĩ, gặt hành động Gieo hành động, gặt thói quen Gieo thói quen, gặt tính cách Gieo tính cách, gặt số phận. Đó là bốn câu nói mở đầu cho cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt. Bạn đừng nghĩ cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt này chỉ dành cho những bạn trẻ thành đạt, cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn trở nên thành đạt. Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt. Mỗi người đều có những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng có thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.

Và 7 Thói Quen Để Thành Đạt khuyên bạn nên tránh

7 Thói Quen Để Thành Đạt nêu ra  7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là: 1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực 2. Lười suy nghĩ 3. Nước đến chân mới nhảy 4. Chỉ nghĩ đến thắng thua 5. Thích nói trước rồi mới nghe 6. Không hợp tác với mọi người 7. Sống mòn.

7 Thói Quen Để Thành Đạt Sức Mạnh Của Thói Quen

143,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: 7TQDTD19823 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 944154019823
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%