Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Tác giả Bàn Có Năm Chỗ Ngồi quen thuộc của thiếu nhi, của tuổi ô mai. Những tập truyện của anh luôn dí dỏm, hài hước, đem lại nhiều cảm xúc, nhiều bài học nhẹ nhàng cho lứa tuổi học trò. Hãy đọc để cùng gặp những nhân vật rất dễ thương, hoặc phải vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, hoặc sẵn lòng chia sẻ với bạn bè, người thân… Thậm chí cả những nhân vật tạm gọi là “phe xấu” với nhiều trò đùa nghịch… cũng mang dáng dấp hồn nhiên. Tất cả hướng về CHÂN – THIỆN – MỸ. Họ là năm người bạn với năm cá tính và hoàn cảnh khác nhau cùng chung trong một lớp học. Những trò nghịch ngợm trẻ con đôi khi gây ra mâu thuẫn, nhưng trên tất cả đó là những đứa trẻ ham học, giàu lòng nhân ái và biết quan tâm đến bạn bè. Cảm thông với hoàn cảnh của nhau, từng bạn nghĩ ra cách giúp đỡ bạn mình theo khả năng để tình bạn ấy lớn dần theo năm tháng.

Nội dung sách Bàn Có Năm Chỗ Ngồi

Vẫn với lối kể chuyện hồn nhiên, dung dị, đầy gần gũi, vẫn với đề tài học trò quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Bàn có năm chỗ ngồi của Nguyễn Nhật Ánh lại một lần nữa khiến những ký ức tuổi thơ ùa về đầy cảm xúc đối với độc giả. Quả thật, đọc truyện của Nguyễn Nhật Ánh không bao giờ nhàm chán, mỗi lần đọc lại là một cảm nhận rất khác biệt. Và Bàn có năm chỗ ngồi cũng không phải là một ngoại lệ. Khi đọc sách này ta bỗng chốc bị hấp dẫn, bị cuốn đi bởi những nhân vật và diễn biến của câu chuyện. Để rồi, đến cuối cùng câu chuyện kết thúc và để lại trong ta những cảm xúc thật lạ. Đó như là sự lưu luyến về những ký ức của một thời đã xa.

Diễn biến chẳng hề kịch tính nhưng khiến ta say mê vô cùng

Từ đầu đến cuối truyện, thật khó để tìm thấy hay bắt gặp những tình tiết, diễn biến mang màu sắc kịch tính trong Bàn có năm chỗ ngồi. Có chăng chỉ là chút chút mâu thuẫn nhỏ nhoi giữa Huy – cậu bạn tính tình hơi ngang bướng. và Đại – tổ trưởng của bàn có 5 chỗ ngồi. Nhưng nhiêu đó cũng chưa thể gọi là kịch tính hay căng thẳng. Nhưng dù là chẳng hề căng thẳng hay kịch tính như ta vẫn hay thấy ở những cuốn truyện hút người xem. Bàn có 5 chỗ ngồi lại đủ sức mê hoặc, khiến bạn không thể rời mắt khỏi trang sách. Cuốn truyện khiến người đọc thực sự say mê và cứ thể đọc mãi. Và đọc mãi cho tới những con chữ cuối cùng. Quả là một cuốn truyện tuyệt vời khiến người ta yêu thích và mê mẩn.

Bàn Có Năm Chỗ Ngồi Nguyễn Nhật Ánh cả một bầu trời tuổi thơ ùa về

59,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: BCNCN21559 Danh mục: , , , Từ khóa: , GTIN: 97623621559
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%