Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu Có ai đó từng nói: “Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.

Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu cách tìm thấy hạnh phúc

Nội dung sách Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu

Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông,...Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.Cũng trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại.

Ý nghĩa

Là phụ nữ, không nên đặt số phận của mình vào bàn tay của bất cứ ai rồi nằm đó chờ vận mệnh. Vì ngày còn dài, thời gian là vô định thì tội gì chúng ta phải để người khác quyết định là đen hay là đỏ, là màu hồng hay là tối tăm. Phụ nữ không hẳn chỉ hơn nhau ở tấm chồng mà còn hơn nhau ở bản lĩnh dám chấp nhận và dám từ bỏ.Cuốn sách Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu  là những câu chuyện góp nhặt của rất nhiều phụ nữ, dẫn chứng cách hành xử đúng để cho đi và nhận lại khiến mình hạnh phúc đủ đầy và trọn vẹn. Đọc cuốn sách này sẽ cảm nhận được rằng: Chẳng phải mục đích tối thượng của chúng ta là sống hạnh phúc sao?Rõ ràng phụ nữ không thể có được hạnh phúc nếu chính bản thân mình còn phụ thuộc vào hạnh phúc của người khác. Phụ nữ sẽ không tìm thấy Mr Right nếu không tự hoàn thiện bản thân. Sẽ không ai yêu bạn nếu bạn không tự yêu chính mình.

Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu cách tìm thấy hạnh phúc

124,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: KCBNHPBN20758 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 8930697117020758
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%