Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu nói về "Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ. Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn.Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm."

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu slide (4)-min

Nhận định Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

"Tôi đã đọc quyển sách này một cách thích thú. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, những điều mới mẻ ngay cả với người gần trung niên như tôi.Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? được tác giả chia làm 3 phần: HỌC, LÀM, ĐI.Nhưng tôi thấy cuốn sách còn thể hiện một phần thứ tư nữa, đó là ĐỌC.Hãy đọc sách, nếu bạn đọc sách một cách bền bỉ, sẽ đến lúc bạn bị thôi thúc không ngừng bởi ý muốn viết nên cuốn sách của riêng mình.Nếu tôi còn ở tuổi đôi mươi, hẳn là tôi sẽ đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? nhiều hơn một lần."(Đặng Nguyễn Đông Vy, tác giả, nhà báo)

Ý nghĩa

“Một vài người nói họ chỉ sống có một lần trong đời. Đó là vì họ đã không đọc sách”. Giới trẻ bây giờ rất hay than van về việc tuổi trẻ của mình trôi đi và tiêu tốn thời gian vào những trò vô bổ mà lãng quên đi sách – người bạn tri thức, kĩ năng đồng hành cùng mình suốt cả một thời thanh xuân.Một cuốn sách hay về tuổi trẻ không phải là cuốn sách cho bạn biết tuổi trẻ là gì mà cuốn sách ấy cho bạn sống lại những giây phút tuổi trẻ nhiều lần và cho bạn hiểu “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”. Và cuốn sách này của tác giả Rosie Nguyễn là một cuốn sách như thế.Có một người chị nói với tôi rằng tôi thật may mắn đọc được cuốn sách này khi còn ở tuổi 20, còn chị đọc xong cuốn sách cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì lúc này đã sang tuổi 28. Thật vậy các bạn ạ! Đây là tác phẩm mà bất kì người trẻ nào cũng nên đọc ít nhất một lần. Bởi cuốn sách chứa đựng những bài học không thể bổ ích hơn cho ai đang cảm thấy bế tắc trong việc tìm ra hướng đi cho bản thân, giúp người trẻ hiểu hơn về chính mình và tự tin hơn trên con đường mình lựa chọn. Khép lại những trang cuối cùng của cuốn sách, tôi biết mình đã được “một bữa no”.

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu thắp lên thanh xuân rực rỡ mỗi người

85,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: TTDGBN19800 Danh mục: , , , , Từ khóa: GTIN: 24684214219800
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%