Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Phòng trọ ba người là nơi dành cho ba chàng sinh viên Chuyên, Nhiệm, và Mẫn trú ngụ, là nơi họ chia sẻ việc học hành, những trò nghịch ngợm và chia sẻ cả những buồn vui trong đời sống tình cảm.

Nội dung sách Phòng Trọ Ba Người

Mẫn, chàng trai nhút nhát vốn quan niệm tình yêu là thứ “ xa xỉ phẩm”, đến lúc phải dựng lên vở kịch tình yêu với sự trợ sức của Thu Thảo, cô học trò tinh nghịch của anh. Trò chơi tưởng chỉ để góp vào không khí sôi động của căn gác trọ ấy, không ngờ đã thực sự cuốn hút chàng trai chuyên “dị ứng với phụ nữ” ấy. Khi buộc lòng phải chấm dứt với trò chơi, cũng là lúc Mẫn cảm thấy buông khuâng như phải chia tay với tình cảm thực sự. Phòng trọ ba người là nơi dành cho ba chàng sinh viên Chuyên, Nhiệm, và Mẫn trú ngụ, là nơi họ chia sẻ việc học hành, những trò nghịch ngợm và chia sẻ cả những buồn vui trong đời sống tình cảm. Mẫn, chàng trai nhút nhát vốn quan niệm tình yêu là thứ “ xa xỉ phẩm”, đến lúc phải dựng lên vở kịch tình yêu với sự trợ sức của Thu Thảo, cô học trò tinh nghịch của anh. Trò chơi tưởng chỉ để góp vào không khí sôi động của căn gác trọ ấy, không ngờ đã thực sự cuốn hút chàng trai chuyên “dị ứng với phụ nữ” ấy. Khi buộc lòng phải chấm dứt với trò chơi, cũng là lúc Mẫn cảm thấy buông khuâng như phải chia tay với tình cảm thực sự.

Review

Mình đã từng đọc tác phẩm Phòng Trọ Ba Người này trên mạng, trước cả khi mua sách. Ngay từ khi gặp nhân vật Mẫn, anh đã có một chút gì đó khá giống mình. Chuyện tình cảm không được thuận buồm xuôi gió như các bạn chơi cùng. Anh nghĩ rằng, một thế giới mà có trai gái hẹn hò, có Chuyên, có Nhiệm nhưng không có anh. Những sinh vật xinh xắn tóc dài kia hoàn toàn ở trong một thế giới khác. Không, chính là Mẫn, anh ở trong một thế giới tách biệt hẳn với mọi người. Mình càng đọc, càng ngẫm và càng thấy giống mình. Ngồi cà phê một mình, nhìn những đôi những cặp dắt díu nhau ra vào, mình tự nhủ họ đang ở một thế giới khác, còn mình tự thu bản thân lại trong cái thế giới không lối thoát này. Phải chăng đã có gì đó xảy ra với anh trong quá khứ, Phòng Trọ Ba Người để lại trái tim anh một khoảng trống quá lớn?

Phòng Trọ Ba Người những buồn vui trong đời sống tình cảm

64,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: PTBN21599 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 29480221599
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%