Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Các bạn nhỏ Việt Nam hẳn đã rất quen thuộc với những câu chuyện về chú mèo máy Doraemon thông minh, cùng nhóm bạn Nobita hậu đậu, Shizuka dễ thương, Jaian hay bắt nạt bạn bè và Suneo mỏ nhọn hay mách lẻo. Và đặc biệt, chiếc túi thần kì đầy bảo bối của Doraemon giúp chúng ta được thỏa sức tưởng tượng và mơ ước.

Nội dung sách Doraemon Truyện Ngắn

Doraemon Đại tuyển tập lần này theo tôi là rất đáng để mua, bộ truyện không chỉ dành cho những ai yêu thích Doraemon, Nobita, Xuka và những câu chuyện của các bạn nhỏ đó mà bộ truyện còn là món quà giá trị cho những bạn thích sưu tầm, những những bạn hồi trước có đủ bộ nhưng bị thất lạc vài quyển chẳng hạn. Chắc chắn các bạn sẽ rất ưng ý với Đại tuyển tập lần này.Hồi nhỏ tôi được biết đến bộ truyện với tên chú mèo máy là Doremon và các bạn nhỏ khác là Nobita, Xuka, Xeko, Chaien nhưng hiện nay NXB Kim đồng đã cho ra những bộ truyện bản quyền từ Nhật Bản với tên gốc của các nhân vật được giữ nguyên và còn được đọc từ phải qua trái nên khi đọc thấy thú vị hơn rất nhiều.Ngoài ra, NXB Kim Đồng với 60 năm tồn tại và phát triển đã là người bạn đồng hành cùng với không biết bao nhiêu thế hệ trẻ em Việt Nam cũng là một NXB rất đáng tin cậy về nội dung sách và chất lượng in ấn.

Các phần

Doraemon – chú mèo máy đến từ Nhật Bản có lẽ là nhân vật quá quen thuộc và gần gũi với trẻ em Việt Nam. Doraemon đã gắn liền vói biết bao thế hệ tuổi thơ Việt Nam cho đến tận hôm nay. Tôi vẫn nhớ hồi nhỏ tôi và các bạn háo hức mong chờ từng tập Doremon như thế nào, hồi đó mỗi tuần có 1 tập mà cứ đọc đi đọc lại cho đến khi có tập mới. Đến lúc lớn rồi vẫn thỉnh thoảng lôi Doremon ra đọc.Theo thời gian thì NXB Kim Đồng vẫn đều đặn in và phát hành các tập truyện Doraemon cho các bạn nhỏ Việt Nam, những cuốn truyện ngày càng đẹp hơn, nét hơn và bắt mắt hơn. Và tôi được biết nhân dịp kỷ niệm 60 năm, NXB Kim Đồng sẽ phát hành 3 bộ Doraemon Đại tuyển tập được cho là phiên bản đầy đủ nhất của bộ truyện này.

Doraemon Truyện Ngắn trọn Bộ 45 Tập Fujiko-F-Fujio

FLASH SALE
Kết thúc sau


 Đã bán: 6
(2 đánh giá của khách hàng)

810,000 

Bạn đang xem phiên bản:
Ver ngắn810,000₫Ver dài432,000₫
Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Mã giảm giá ( Click vào mã để lưu lại và paste vào mã ưu đãi khi thanh toán ) :

 Đã bán: 6

Hãy nhanh tay chỉ còn lại: 95 sản phẩm

còn 95 hàng

Chọn số lượng:
Mã: D21625 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 421625
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%