Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
999 lá thư gửi cho chính mình 2 là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… v.v.. đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả trẻ. Cầm trên tay cuốn sách này – bạn sẽ hiểu rằng: tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng.Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin của chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau của quá khứ. Bạn sẽ biết cách nói lời cảm ơn với những ai đã rời bỏ bạn, hiểu ra rằng họ không phải người thích hợp để cùng đồng hành với bạn trên đoạn đường chông gai đi tới tương lai. Đôi lúc bạn có thể yếu đuối mỏi mệt rơi nước mắt, thế nhưng khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy thì ra mình đã rất mạnh mẽ, dũng cảm đi hết cả một quãng đường dài.

Nội dung 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình 2

“999 lá thư gửi cho chính mình 2” – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cái gọi là vẻ đẹp nội tâm luôn luôn tốt hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng, hy vọng bạn sẽ mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi ánh sáng chiếu rọi, sống tốt một cuộc sống mà mình hằng mong ước.Thể loại tản văn đã có sự nở rộ trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của văn học Trung Quốc. Từ thời đương đại cho đến ngày nay luôn có những gương mặt tài năng song hành với sức sống bền bỉ đó và Miêu Công Tử với 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình 2 là một minh chứng cho điều trên.Cuốn sách được xuất bản thành hai phần là Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất với 561 lá thư đầu tiên và Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hạnh Phúc Nhất là phần còn lại.999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình 2 là một tác phẩm truyền động lực đến cho người đọc cũng như tác giả sẽ đưa ra nhiều lời khuyên từ một cái nhìn bao quát đến chi tiết trong ít nhiều khía cạnh. Mà theo nhà văn Chu Tác Nhân thì đó chính là thể văn sáng tạo cái Đẹp.

Một vài nét về tác giả và tác phẩm

Miêu Công Tử hiện đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Bởi lẽ tác giả mang trong mình một trái tim nhạy cảm và tình yêu tha thiết với cuộc sống nên luôn có cái nhìn mới về thực tại và đem những ý tưởng khác biệt vào mỗi trang sách của bản thân.Tại sao không phải là 1000 hay 998 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình? Theo quan niệm dân gian của người Trung Quốc thì số chín mang ý nghĩa trường cửu và vĩnh hằng.Chúng ta có thể bắt gặp giá trị vật thể như Tử Cấm Thành với 9.999 gian phòng hay chín con rồng trên mái ngói lợp lưu ly vàng ở điện Thái Hòa. Không những thế họ còn cho rằng số chín là đại diện của sự trọn vẹn, may mắn.Và giá trị tinh thần của Trung Hoa còn nhắc đến con số trên như một nguyên tắc đối nhân xử thế trong xã hội của mọi thời đại như 99 điều Phật dạy hay 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết của Đinh Phu.Một tác phẩm đến từ Trung Quốc không thiên nhiều về giáo điều cũng như không nặng về tư tưởng, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình 2 gồm nhiều thông điệp cá nhân của Miêu Công Tử gửi đến cho độc giả nhằm truyền tải những niềm tin vào bản thân ở hiện tại và tương lai.

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình Trở Thành Hoàn Hảo Nhất tập 2

110,000 

Bạn đang xem phiên bản:
Tập 1110,000₫Tập 2110,000₫
Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: 9LTGCCM219671 Danh mục: , , , , Từ khóa: GTIN: 394787075819671
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%