Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần nói về từ xưa đến nay, chúng ta vẫn được định hướng để tin rằng chẳng có điều gì đáng giá mà không cần đấu tranh. Bản thân tôi cũng đã dành hàng thập kỷ để nghiên cứu về nhận định phổ biến này. Tôi chưa bao giờ để cuộc sống trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, giờ đây, thay vì cứ cố gắng làm mọi việc đúng theo ý mình, tôi đã tìm ra chiến lược để mọi thứ diễn ra theo cách của nó.Kết quả, tôi thấy mình khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc và giàu có hơn tôi tưởng tượng. Nếu cuộc sống của bạn căng thẳng, buồn chán hoặc mãi quẩn quanh, đó là dấu hiệu bạn đang thiếu đi điều gì đó cốt yếu, và bạn đang tự cho phép mình ngừng phát triển. “Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần” sẽ mang tới cho bạn bộ khung cơ bản để bạn nhìn nhận lại chính mình và tìm ra những mảnh ghép còn thiếu.

Nghĩ đơn giản sống đơn thuần slide (1) a-min

Đơn giản nhưng có sức tác động mạnh mẽ, những hành động này sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt trong các trải nghiệm hàng ngày của bạn.

Nội dung Nghĩ Đơn Giản Sống Đơn Thuần

Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần – một cuốn sách được viết bởi một chuyên gia ảo thuật người Mỹ và cũng là nhà sáng lập phong trào đi trên than hồng – Tolly Burkan. Cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn những công cụ hữu ích giúp bạn cảm thấy sống có ý nghĩa, hạnh phúc và đáng để trân trọng.Tuy cuốn sách thuộc thể loại về kỹ năng sống nhưng cuốn sách không dày, chỉ khoảng 180 trang và lời văn cũng không quá khó hiểu giúp bạn có thể dễ dàng tiêu thụ được nó trong một buổi tối. Theo Rùa thì bạn cần dừng lại ngẫm nghĩ, liên hệ bản thân mình sau khi đọc hết từng ý tưởng mà tác giả đã viết. Như vậy mỗi ý tưởng của tác giả mới đủ độ “ngấm”. Mình đảm bảo sau khi nghiền ngẫm hết cuốn sách các bạn sẽ định vị rõ được bản thân và hành động ra sao để luôn luôn tràn đầy năng lượng, hạnh phúc với những gì mình có.Xuyên suốt nội dung cuốn sách là 12 ý tưởng giúp bạn từng bước tối ưu hóa tiềm năng của mình, phát triển bản thân một cách không ngừng nghỉ, dễ dàng và thật đơn giản như tiêu đề “Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần”.Tolly đã phân cắt mười hai ý tưởng này thành năm điểm quyền năng và bảy yêu cầu của cuộc sống.

Nghĩ Đơn Giản Sống Đơn Thuần và hãy luôn trân trọng bản thân

67,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: NDGSDT19801 Danh mục: , , , , Từ khóa: GTIN: 16830316819801
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%