Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Tiền làm chủ cuộc chơi-7 bước đơn giản Để đạt được tự do tài chính. Giúp mọi người có được hiểu biết đúng đắn về tiền bạc để có thể làm chủ cuộc chơi Tiền bạc từ đó làm chủ cuộc sống, cuốn sách được trực tiếp Tony Robbins chấp bút và để hoàn thành được cuốn sách này ông đã phải dành ra 04 năm làm việc liên tục và phỏng vấn hơn 50 tỷ phú hàng đầu Trên thế giới để đúc rút ra những quy luật chung về tiền bạc từ những người giau nhất trên thế giới, sau đó ông hệ thống hóa lại và đưa thành quy trình 07 bước đơn giản để giúp mọi người đạt được tự do tài chính. review sách tiền làm chủ cuộc chơi“Tiền nhiều để làm gì?” hay “Làm gì để nhiều tiền?” – Đây là cuốn sách cho bạn Trong những ngày gần đây một câu nói có lan truyền nhiều nhất trên truyền thông & cộng đồng mạng có lẽ là:
Tiền làm chủ cuộc chơi 7 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính
Tiền làm chủ cuộc chơi 7 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính
Tiền nhiều để làm gì? Đây là câu nói mà ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ buột miệng hỏi chính vợ của mình trong phiên toà xử ly hôn và chia khối tài sản chung hơn 8.400 tỷ! Từ câu nói này cộng đồng đã có nhiều bàn luận dậy sóng và một biến thể của nó chính là câu hỏi: Làm gì để nhiều tiền?

Nội dung sách Tiền làm chủ cuộc chơi 7 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính

Để tìm câu trả lời này đã có ngay một đáp án dành cho các bạn đó là: Hãy đọc ngay cuốn sách: Tiền làm chủ cuộc chơi – 7 bước đơn giản để đạt được sự tự do tài chính! Cuốn sách được Tony Robbins (một tỷ phú tự thân và đồng thời là chuyên gia hàng đầu về huấn luyện bản thân) chấp bút và để hoàn thành được cuốn sách này ông đã phải dành ra 04 năm làm việc liên tục và phỏng vấn hơn 50 tỷ phú hàng đầu trên thế giới để đúc rút ra những quy luật chung về tiền bạc từ những người giàu nhất trên thế giới, sau đó ông hệ thống hóa lại và đưa thành quy trình 07 bước đơn giản để giúp mọi người đạt được tự do tài chính. Để có được bộ sách gồm 2 tập với hơn 1000 trang, Tony Robbins đã thực hiện hàng trăm cuộc phỏng vấn với các tỷ phú, các nhà đầu tư, nhà quản lý vốn hàng đầu thế giới nhằm tìm ra câu trả lời cho câu hỏi làm sao có thể làm chủ tiền bạc, làm sao khiến tiền làm việc phục vụ cho nhu cầu tài chính, nhu cầu cuộc sống và mang lại hạnh phúc cho mỗi người.

Tiền làm chủ cuộc chơi 7 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính

396,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: TLCCCDDTDTC21527 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 288914751029497121527
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%