Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Thế Giới Phẳng bối cảnh trong xu thế toàn cầu hóa, việc tiếp cận và tham khảo những tri thức đương đại từ những nước đã phát triển về sự chuyển động của thế giới (đang ở bước ngoặt từ “tròn” sang “phẳng”, như cách nói của tác giả) có lẽ sẽ giúp chúng ta có thêm những thông tin bổ ích để có sự chủ động trong quá trình hội nhập.Tác phẩm được xếp vào danh mục sách bán chạy nhất ở Mỹ (kể từ lần xuất bản đầu tiên tháng 4/ 2005 cho đến nay). Đây là bản dịch từ bản sách gốc mới nhất được sửa chữa, cập nhật và bổ sung hai chương mới nhất bởi chính tác giả.Thế giới phẳng cách tạo một thế giới bùng nổ đi trước thời đại

Xu hướng Thế giới phẳng

Trong bài phát biểu tại trụ sở Liên hợp quốc ở thành phố New York, Mỹ, ông Friedman cho rằng thế giới đang chuyển động nhanh và mọi thứ đều trở nên phức tạp trong bối cảnh bùng nổ công nghệ cao.Theo nhà báo Mỹ danh tiếng, thế giới đang chứng kiến nhiều hiện tượng kỳ lạ: Uber trở thành hãng taxi lớn nhất thế giới dù không sở hữu phương tiện vận chuyển nào, Facebook là hãng truyền thông phổ biến nhất song không có bài viết nào, tập đoàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc là nhà bán lẻ giá trị nhất nhưng không lưu trữ hàng hóa.Bài phát biểu của ông Friedman đề cập đến mặt tốt và mặt trái khi thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Ông cho đây là thời đại tuyệt vời để sáng tạo, song cũng rất dễ để trở thành kẻ phá hoại, viện dẫn đến việc nhóm "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng lợi dụng các công nghệ của Google hay What's APP để truyền bá tư tưởng cực đoan.

Về tác giả

Nhà báo Mỹ cũng khẳng định trong thời đại đang thay đổi nhanh chóng, mỗi quốc gia đều đang phải đối mặt với nhiều vấn đề mang tính toàn cầu như sự cạnh tranh, biến đổi khí hậu hay sự tác động của toàn cầu hóa.Thomas Friedman là nhà báo Mỹ nổi tiếng thế giới và từng 3 lần đoạt giải thưởng báo chí Pulitzer danh tiếng. Các bài viết của ông chủ yếu đề cập đến sự toàn cầu hóa cũng như mối đe dọa khủng bố và tình hình Trung Đông. Ông được cả thế giới biết đến khi cho ra đời cuốn sách tựa đề "Thế giới phẳng - Tóm lược lịch sử Thế giới Thế kỷ 21" (còn gọi tắt là "Thế giới phẳng"), trong đó ông tóm lược lịch sử phát triển thế giới dưới tác động của toàn cầu hóa theo ba kỷ nguyên. Tựa đề này của tác phẩm là biện pháp ẩn dụ khi so sánh thế giới ở khía cạnh thương mại như một sân chơi mà tất cả người chơi đều có cơ hội như nhau.

Thế giới phẳng cách tạo một thế giới bùng nổ đi trước thời đại

272,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: TGP21519 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 1371821519
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%