Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Giao Tiếp Bất Kỳ Ai nói về "Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ... giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình"

Nội dung Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

Judith Kaye, Giám đốc điều hành Burwood Property Trust, Sydney, Australia

Giao tiếp bất kỳ ai slide a-min

Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cần thiết cho thành công. Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới có thể quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Những ý tưởng trong cuốn sách này có được nhờ thành công của bản thân tác giả và những doanh nhân thành công khác.

Nếu bạn bắt đầu áp dụng những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách này, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, thành công chỉ đến với người kiên trì. Cuốn sách Giao tiếp bất kỳ ai là phương pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực sự thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài là một biểu hiện của những cá nhân thành công.

Độc giả Phạm Đỗ Hoài Phương nhận xét về tác phẩm Giao Tiếp Bất Kỳ Ai (Tái Bản 2015)

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả. Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai quả nhiên rất hay và bổ ích. Cuốn sách giúp mình biết thêm những điều cơ bản trong giao tiếp. Và khắc phục những điểm sai trong giao tiếp hằng ngày. Cuốn sách tạo nên kĩ năng trong giao tiếp giúp chúng ta tự tin trong giao tiếp hơn. Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên đến người trưởng thành. Mình khuyên mọi người nên đọc cuốn sách này một lần để rút ra những kinh nghiệm trong giao tiếp của bản thân. Cuốn sách rất hay và bổ ích.

Độc giả Hàn Tuyết nhận xét về tác phẩm Giao Tiếp Bất Kỳ Ai (Tái Bản 2015)

Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cần thiết cho thành công. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này! Cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này! Chỉ bạn mới có thể quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này! Những ý tưởng trong cuốn sách này có được nhờ thành công của bản thân tác giả và những doanh nhân thành công khác. Cảnh ở đây tuyệt quá!. Cảnh ở đây tuyệt quá!

“Giao tiếp bất kì ai” gồm 101 cách nâng cao kĩ năng giao tiếp nhưng chỉ gói gọn trong 130 trang,

khá nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng. Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai khá bổ ích với các bước giao tiếp cụ thể, ngắn gọn, xúc tích. Giao tiếp bất kì ai trình bày được cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra còn đề cập đến cách cười như thế nào để cuộc giao tiếp không bị phá hỏng. Nhược điểm duy nhất của cuốn sách này là chưa có ví dụ cụ thể, chẳng hạn như dẫn một vài câu chuyện để người đọc không cảm thấy nhàm chán. Tôi đã mua cuốn sách này cách đây hơn 1 tháng, đọc cũng khá hài lòng, chỉ có điều, plastic ngắn so với sách khiến cho những trang sách của tôi bị cong. Khi bọc sách nên chú ý 1 chút,

Độc giả Công Minh nhận xét

Judith Kaye, Giám đốc điều hành Burwood Property Trust, Sydney, Australia. Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi Theo cảm nhận cá nhân tôi sau khi đọc xong cuốn sách này, là nội dung của sách khá nặng về lý thuyết, những tình huống, hoàn cảnh được tác giả nêu ra trong sách không hoàn toàn tương đồng với văn hóa nước ta, vì vậy khả năng có thể ứng dụng tốt những lời khuyên trong sách là không cao. Mỗi cách thức chỉ gói gọn trong 1 trang sách, thật sự là chưa đủ để có thể nêu rõ tính chất của cách thức ấy, các ví dụ không nhiều, khiến bản thân tôi không cảm nhận và học được nhiều từ cuốn sách này.

Vài lời nhận xét cá nhân.

Nếu bạn bắt đầu áp dụng những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai này, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành công nhanh chóng. Tệ lắm phải không? Tuy nhiên, thành công chỉ đến với người kiên trì. Qủa là xuất sắc!. Qủa là xuất sắc! Cuốn sách này chỉ thích hợp cho những ai muốn nâng cao khả năng thuyết trình. Khi mới đọc tựa đề, tôi kỳ vọng sách sẽ giúp tôi giao tiếp dễ dàng hơn với mọi đối tượng khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất. Thế nhưng nội dung trong sách hoàn toàn khác, chỉ có thể giúp bạn thành một Thuyết trình gia cuốn hút hơn. Sách ít đưa ra những ví dụ cụ thể mà chỉ là bảng tóm lược bí quyết nên làm và không nên làm trong giao tiếp hay thuyết trình giữa đám đông. Về hình thức bên ngoài, bìa của cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai trang trí hơi lòe loẹt, không được đẹp lắm.

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai giúp bạn cải thiện vượt bậc kỹ năng giao tiếp

50,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: GTBKA19811 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 355199119811
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%