Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Sức Mạnh Của Tĩnh Tâm nói về trái tim của chúng ta giống như một chiếc cốc thủy tinh. Khi cốc đựng đầy nước ép trái cây, người ta sẽ nói: "Đây là một cốc nước ép hoa quả". Khi nó đựng đầy sữa, người ta lại nói: "Đây là một cốc sữa". Còn chỉ khi chiếc cốc trống trơn thì người ta mới nói: "Đây là một cái cốc". Rất nhiều lúc, trái tim của chúng ta chất chứa quá nhiều thứ, đến nỗi không thể nhìn thấy được cái tôi chân thực. Vì vậy, chỉ có vứt bỏ mọi sự rối ren để tâm tĩnh lại thì mới có thể xoa dịu được tâm trạng lo lắng bất an trong lòng, lấy lại sự yên bình và niềm vui trong tim.

Nội dung Sức mạnh của tĩnh tâm

"Gặp được cái tôi tĩnh tâm", dù biết phía trước là vùng hiểm trở, bạn cũng có thể coi là đồng bằng để vững bước đi qua; dù trước mắt thế sự bãi bể nương dâu, đổi thay nhanh chóng, bạn cũng vẫn có được sự bình an trong lòng."Gặp được cái tôi tĩnh tâm", tuy tạm thời phải chịu ấm ức và không vui, vẫn có thể yên lòng; tuy cuộc sống bình dị, Sức mạnh của tĩnh tâm cũng có thể tận hưởng năm tháng bình yên."Gặp được cái tôi tĩnh tâm", cho dù tạm thời phải chịu đau khổ, song bạn cũng sẽ nhận được ý vị riêng của nó; cho dù cuộc đời trôi qua bình lặng song vẫn có thể tìm thấy được sự vừa ý và nhẹ nhõm của riêng mình.

Ý nghĩa Sức mạnh của tĩnh tâm

Chúng ta đã biết nên tĩnh tâm hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên làm thế nào để có thể tĩnh tâm? Hãy để cuốn sách Sức mạnh của tĩnh tâm này dẫn dắt bạn, để sự "tĩnh" thẩm thấu dần vào từng chi tiết của cuộc sống, giúp bạn nhìn thấu tất cả vinh nhục, được mất, thị phi, trắng đen, và dùng sự tỉnh táo và lí trí để nhìn nhận cuộc đời.Xuân có trăm hoa, thu trăng sángHạ có gió lành, đông tuyết rơiTrong lòng không bận chi phiền nãoĐời này nên lấy đó làm vui.Tủi nhục cũng đều gương soi tỏChí lớn dạ yên chẳng ngậm ngùiNgười đời lĩnh ngộ chân lí ấyCõi lòng tĩnh lặng, muộn sầu lui.

Tĩnh do tâm sinh, cảnh theo tâm chuyển

Sức mạnh của tĩnh tâm “Thay vì chú ý đến những điểm không như ý, thì chúng ta hãy học cách tìm kiếm niềm vui, nhìn vào mặt tốt đẹp của cuộc sống.”Khi phiền muộn, thay vì than thân, trách phận, ta có thể lựa chọn cách tìm một chỗ yên tĩnh để một mình xem phim, một mình đọc sách, một mình đi dạo,... Ta cũng có thể đi ăn cùng cô/cậu bạn thân, đến tâm sự với chú chó nhà hàng xóm,... Hãy làm những gì ta muốn, mọi điều không vui rồi sẽ trôi qua nhanh thôi.

Trong trí tuệ có sự “tĩnh” tuyệt đối

“Thật ra, con người khi không có được có gì đó thì sẽ có niềm khao khát mơ hồ về nó.”Sức mạnh của tĩnh tâm bạn mơ ước được gầy như cô người mẫu kia, nhưng bạn lại không biết được rằng, cô ấy cũng ao ước được ăn mọi thứ mà mình muốn như bạn. Bạn ao ước được giàu có, nhưng lại không biết rằng tiền tài không phải lúc nào cũng đem lại hạnh phúc cho chúng ta,... Nếu cuộc sống hiện tại đã đủ làm ta vui vẻ, hạnh phúc, vậy thì đừng quá theo đuổi hư danh, của cải, vật chất. Đối với những thứ ấy, ta nên được không nên kiêu căng và mất cũng không nên cay cú. Hãy cứ bình thản, sống an nhiên với đời.

Tìm một phương thức yên bình

Những phương thức yên bình mà bạn có thể áp dụng khi đọc chương này là: Tĩnh tọa tĩnh tâm, Hô hấp kiểu bụng, thở ra áp lực và buồn phiền, Mỉm cười, Yoga, Đọc sách, Nghe nhạc,...Sức mạnh của tĩnh tâm Nụ cười - Là một điều kỳ diệu nhất mà tạo hoá trao tặng cho chúng ta. Nó khiến ta gần nhau hơn, nó giúp ta có thể xoa tan mọi sự hiểu lầm, nó giúp ta vượt lên những khó khăn, vấp ngã,...“Vì vậy, hãy cười với cuộc đời, để nụ cười trở thành ánh nắng xuyên qua mây đen, mang lại niềm vui, an lành và hạnh phúc cho tâm hồn của chúng ta.”Âm nhạc sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn. Âm nhạc sẽ giúp bạn giải phóng những áp lực. Âm nhạc làm tiêu tan những cảm xúc tiêu cực,...“Giai điệu đẹp đẽ vui tai có thể làm thư giãn thần kinh của con người, khiến tâm trạng tươi sáng, khơi dậy sự hứng thú với những sự vật tốt đẹp.”

Lời kết Sức mạnh của tĩnh tâm

Vào một ngày, khi bạn bỗng:Cảm thấy lo lắng, bất an.Cảm thấy mệt mỏi, đuối sức.Hãy tìm đọc cuốn sách “Sức mạnh của tĩnh tâm” này - nó sẽ đưa bạn đến chốn tĩnh lặng riêng của tâm hồn.

Sức mạnh của tĩnh tâm Học Cách Tĩnh Tâm Để sống an nhiên

119,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: SMCTT20730 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 891360020730
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%