Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú nói về "Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này" (Wall Street Journal) Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Bí mật tư duy triệu phú slide (2)-min

Tư duy triệu phú luôn là một trong những phương pháp giúp chúng ta có thể học hỏi, tiếp nhận và áp dụng vào cuộc sống của mình trong tương lai.

Tóm tắt “Bí mật Tư duy triệu phú” của T. Harv Eker

Một trong những cuốn sách hay về tư duy triệu phú của T. Harv Eker là những Bí Mật Tư Duy Triệu Phú giúp khách hàng nhận thấy sự khác nhau giữa tư duy tầm nhìn của người nghèo và người giàu, chúng đem đến cho bạn cái nhìn về nhiều mặt. “Ai cũng có một cuộc sống của riêng họ, ai cũng cần phải làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách bí mật tư duy triệu phú giá trị này…”: (Wall Street Journal).

Kinh nghiệm chia sẻ

Trong cuốn sách bí mật của tư duy triệu phú này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công ngoài mong đợi, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất. Ngay khi bạn đọc cuốn sách “Bí mật Tư duy triệu phú” đó, bạn luôn thấy T. Harv Eker yêu cầu bạn phải ra những tuyên bố mạnh mẽ và hành động để ghi nhớ vào tiềm thức.

Bài học rút ra

Dù những thành quả mà bạn gặt hái được có thế nào đi chăng nữa, dù nhiều hay ít, tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực thì bạn hãy luôn nhớ rằng thế giới bên ngoài chỉ là một hình ảnh phản chiếu của thế giới bên trong. Bí mật tư duy triệu phú ở đây là nếu cuộc sống bên ngoài của bạn không suôn sẻ thì đó chính là do cuộc sống nội tâm của bạn chưa được suôn sẻ. Thế giới bên trong quyết định thế giới bên ngoài. Đây là điều quan trọng mà khóa học NLP đã mang lại cho tôi. Neuro – Linguistic – Programming, là viết tắt là NLP, hay lập trình ngôn ngữ tư duy, lập trình tư duy, lập trình tâm trí.

Suy nghĩ, Cảm xúc, Hành động, Kết quả

Suy nghĩ của bạn xuất phát từ đâu, hiểu và lý giải được suy nghĩ xuất phát từ đâu và nhờ có NLP tôi có thể hiểu được ngôn ngữ của các tác giả nổi tiếng và các điều ẩn sâu dưới bề mặt ngôn ngữ. Có thể khám phá ra bí mật tư duy triệu phú của họ.

Bí mật tư duy triệu phú quyết định cuộc đời bạn.

Kế hoạch tài chính trong tâm thức bạn là sự kết hợp giữa suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn trong lĩnh vực tiền bạc. Kế hoạch tài chính trong tâm thức của bạn bao gồm chủ yếu là những thông tin và lập trình bạn nhận được trong quá khứ. Các cơ hội đến thường mang vỏ bọc ngụy trang là một lớp sần sùi, xấu xí, ẩn sau những khó khăn, thách thức. Nó chỉ để dành cho những người thực sự xứng đáng nhận ra tiềm năng của nó. Bí Mật Tư Duy Triệu Phú là tư duy của những người biết nhìn xa trông rộng, có một cái nhìn khách quan về mọi thứ. Những người thành công là những người nhìn ra được những điều mà người bình thường không thể nhận ra được.

Học hỏi tư duy như thế  nào?

Các nhà tỷ phú là những người đã có rất nhiều kinh nghiệm trước đó, có tư tưởng rất đáng để chúng ta học tập hình thành nên bí quyết tư duy triệu phú của riêng họ. Tôi sẽ cùng các bạn nghiên cứu Bí Mật Tư Duy Triệu Phú làm thế nào để thay đổi tư tưởng của mình. Chúng ta tự tạo ra cuộc đời mình, sẵn sàng tiếp nhận cơ hội, tham gia cuộc chơi tiền bạc để giành chiến thắng… là những tư duy triệu phú của một người giàu, trái ngược hoàn toàn với góc nhìn của người nghèo. Nếu giữ mãi thế giới bên trong đó bạn sẽ có kết quả cũ và cần thay đổi tư duy. Giống với việc lập trình chiếc máy tính, phần mềm đã cũ sẽ không mang lại hiệu quả làm việc cao. Việc bạn cần làm là xóa bỏ phần mềm cũ đi, thay thế bằng phần mềm mới, bạn cũng vậy. Bạn cần thay thế những suy nghĩ cũ bằng những kiến thức mới, học những người thành công.

Lập trình ngôn ngữ trong Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Nhờ NLP – Khóa học lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ giúp bạn có thói quen đọc sách, giúp bạn đã tăng trình độ của bạn gấp 10-100 lần so với hiện tại. Đọc cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” thì thấy nó có lý hơn, phân tích kỹ hơn, sâu sắc hơn, vận dụng những tri thức của cuốn sách vào cuộc sống của bản thân. Với NLP, chúng ta có thể học hỏi từ người khác những mô thức nào có ích và phục vụ chúng ta. Sau đó chúng ta có thể luyện tập những mô thức mới cho hành vi của mình (giống như tái lập trình não bộ) nhằm tiến bộ hơn trong những trường hợp mà trước kia chúng ta đã ứng xử không hiệu quả. Bí quyết tư duy triệu phú của những người thành công cũng từ đây mà ra.

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú quy tắc thịnh vượng của T.HARV EKER

97,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: BMTDTP19935 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 3005820019935
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%