Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Dạy Con Làm Giàu Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền , Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này?

Nội dung Dạy Con Làm Giàu

Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?... Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc trên. Nội dung cuốn sách gồm 10 chương:Chương 1: Cha giàu, cha nghèoChương 2: Người giàu không làm việc vì tiềnChương 3: Tại sao phải dạy con về tài chính?Chương 4: Hãy nghĩ đến việc kinh doanh của mìnhChương 5: Liên đoàn - Bí mật lớn nhất của người giàuChương 6: Người giàu tạo ra tiềnChương 7: Hãy làm việc để học - Đừng làm việc vì tiềnChương 8: Vượt chướng ngại vậtChương 9: Sự khởi đầuChương 10: Vẫn còn muốn nhiều hơn? Đây là một số việc phải làmNgười giàu không làm việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp nhận thất bại là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học Dạy Con Làm Giàu không có trong nhà trường. Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không có tiền vẫn tạo ra tiền”…

Nội dung tóm tắt phần 2 Dạy Con Làm Giàu

KIM TỨ ĐỒ LÀ GÌ?

Trong Dạy Con Làm Giàu, Một mô hình toàn diện và súc tích nhất nói về các nhóm người kiếm tiền trong xã hội là KIM TỨ ĐỒ.Trong mô hình Dạy Con Làm Giàu này chúng ta sẽ thấy có 4 nhóm người như sau:*Nhóm L (nhóm người Làm công): Gồm những người làm thuê cho 1 công ty hay 1 tổ chức nào đó. Không quan trọng là họ đang nắm giữ chức vụ gì,những người này chỉ mong muốn hoàn thành công việc được giao để nhận 1 phần lương nhất định nào đó hàng tháng.*Nhóm T (người làm Tư): Những người này tự hoạt động kinh doanh nhờ chuyên môn của họ. Số tiền họ kiếm được phụ thuộc vào thời gian họ bỏ ra và tay nghề của họ*Nhóm C (Chủ doanh nghiệp): Những người này thành lập công ty, tuyển nhân sự và cả người quản lý cho công ty của họ. Họ có thể bỏ rất ít thời gian cho doanh nghiệp mà vẫn thu lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.*Nhóm Đ (nhà Đầu tư): Gồm những người có khả năng bắt tiền tự sinh sôi nảy nở. Họ không giống những con buôn hay những kẻ mua bán cổ phiếu hàng ngày vẫn tự coi mình là nhà đầu tư. Khi thị trường đi lên, họ gặt hái lợi nhuận. Khi thị trường đi xuống, họ càng kiếm được nhiều hơn.Mỗi nhóm người có các niềm tin, giá trị, ngôn ngữ và cảm xúc khác nhau. Có thể có nhiều người làm việc trong cả 4 nhóm. Tuy nhiên, việc thay đổi 1 người để chuyển từ nhóm này sang nhóm khác là 1 bước tiến cách mạng trong tư tưởng người đó

CÓ TIỀN CHƯA HẲN LÀ GIÀU CÓ

Một quan niệm xưa cũ của những người nghèo là họ cho rằng mình có (hoặc kiếm) được nhiều tiền bằng nghề nghiệp là sẽ trở nên giàu có. Vì vậy, với họ việc kinh doanh và đầu tư là rất mạo hiểm và đặt ra những câu hỏi đầy hoang mang như: "Nếu thị trường thay đổi thì sao?" hay "Nếu tôi mất tiền, tôi sẽ phải làm gì?".Họ coi tiền là tất cả mặc dù luôn cố tỏ ra thanh cao và không quan tâm đến chúng.. Người giàu biết rằng tiền bạc có thể hỗ trợ cho cuộc sống của họ. Họ nghiêm túc học hỏi các tri thức tài chính để điều khiển đồng tiền của mình theo ý mình muốn. Với họ, thời gian và sự hoàn thiện bản thân quan trọng hơn tiền bạc. Vì vậy, dù có lúc khánh kiệt nhưng họ luôn biết cách để xây dựng lại từ đống đổ nát 1 lâu đài tráng lệ và huy hoàng hơn.

BA KIỂU HỆ THỐNG KINH DOANH

Người Cha giàu đã đặt nền móng cho những ai mong muốn tìm hiểu các kiến thức của những người nhóm C bằng cách đưa ra 3 kiểu hệ thống kinh doanh trong Dạy Con Làm Giàu như sau:Mô hình công ty truyền thống: Bạn phải tự mình tạo dựng 1 doanh nghiệpMua 1 đặc quyền kinh doanh: Bạn mua lại 1 doanh nghiệp đã có sẵnTiếp thẵ hệ thống: Bạn tham gia và hòa nhập vào 1 hệ thống đã có sắn.Mỗi loại hình có lợi thế và điểm yếu khác nhau. Tuy nhiên, với 1 người có ít vốn và thời gian, Robert khuyên khích họ tham gia vào loại hình Kinh doanh theo mạng vì nó ít rủi ro nhưng đầy tiềm năng.

BẢY CẤP BẬC ĐẦU TƯ

Đối với những người đang muốn xé rào để đi vào nhóm Đ, Robert Kiyosaki đưa ra 7 cấp bậc đầu tư Dạy Con Làm Giàu để họ nhận thức vị trí mình đang đứng và bước tiến mong muốn trong tương lai:Bậc 0- Những người không có gì để đầu tư: Những người này tiêu xài quá mức thu nhập của họ và không tích lũy được gì giành cho việc đầu tư.Bậc 1- Người đi vay: Những người này đi vay mượn để đầu tư và tiêu xài. Họ luôn ngập trong nợ nần mặc dù có thể có 1 vài tài sản. Bỏ nhiều thời gian và dễ bị thu hút bởi những quảng cáo mua sắm là đặc điểm của họ.Bậc 2- Người tiết kiệm: Đây là những người chủ trương tích cóp từng đồng với mục đích tiêu dùng hơn là đầu tư. Họ xem việc kinh doanh là rủi ro và luôn cố gắng dùng tiền mặt thay vì các thẻ tín dụng hay các món nợ.

Bậc 3- Dạy Con Làm Giàu

Nhà đầu tư "ma lanh": Đây là những người có ý thức đầu tư nhưng không được học hỏi cẩn thận về tri thức tài chính. Họ bao gồm 3 dạng:- Nhóm 3A: Họ tự cho rằng mình không có và không thể học được các kiến thức tài chính. Họ đơn giản là giao tiền cho các chuyên gia tư vấn đầu tư hộ.- Nhóm 3B: Họ là những người đa nghi và luôn nhìn thấy sự thất bại trong cá thương vụ đầu tư của bạn. Họ đọc nhiều, biết nhiều nhưng không dám làm gì vì quá cẩn thận. Họ có thể đầy uyên bác nhưng chỉ lao theo thị trường khi lòng tham chiến thắng nỗi sợ hãi.- Bậc 3C: Những người này có máu cờ bạc cao và đầu tư tràn lan theo hình thức may rủi. Họ chỉ mong muốn tìm kiếm 1 mánh khóe để làm giàu nhanh mà không tốn công sức gì cả.

Bậc 4- Dạy Con Làm Giàu

Nhà đầu tư dài hơi: Những người này chủ động trong quyết định đầu tư. Họ lập kế hoạch cho việc đầu tư 1 cách nghiêm túc. Đây là 1 mốc quan trọng cho những ai mong muốn có sự tự do tài chính trong tương lai.Bậc 5- Nhà đầu tư chuyên nghiệp: Họ có tri thức tài chính vững vàng và biết cách thực hiện các mối đâu tư có lời. Họ còn có thể tự tạo ra các mối đầu tư với lãi suất từ 25% đến vô hạn. Họ nắm rõ những nguyên tắc và áp dụng chúng hợp lý cho mọi tình huống.Bậc 6- Nhà đầu tư thực sự: Chỉ có 1 số ít người đạt đến cấp bậc này. Họ là những người không chỉ biết cách giàu lên mà còn tạo cơ hội cho những người khác cùng phát triển. Hoạt động của họ có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế 1 khu vực, 1 quốc gia hoặc trên toàn cầu.

Dạy Con Làm Giàu Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền bộ 13 quyển

1,089,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: DCLG19818 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 7265119818
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%