Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Cô Gái Đến Từ Hôm Qua nếu ngày xưa còn bé, Thư luôn tự hào mình là cậu con trai thông minh có quyền bắt nạt và sai khiến các cô bé cùng lứa tuổi thì giờ đây khi lớn lên, anh luôn khổ sở khi thấy mình ngu ngơ và bị con gái “xỏ mũi”. Và điều nghịch lý ấy xem ra càng “trớ trêu’ hơn, khi như một định mệnh, Thư nhận ra Việt An, cô bạn học thông minh thường làm mình bối rối bấy lâu nay chính là Tiểu Li, con bé hàng xóm ngốc nghếch từng hứng chịu những trò nghịch ngợm của mình hồi xưa.

Tóm tắt nội dung Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Mở đầu truyện Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là câu nhận xét khá thực tế của cậu học trò Anh Thư: Con gái càng lớn càng khôn, con trai càng lớn càng ngu. Để rồi, phần truyện còn lại đã lấy Anh Thư minh chứng cho luận điểm đó. Hồi nhỏ, cậu luôn là người bắt nạt, dọa dẫm Tiểu Ly. Có lần, cậu dọa Tiểu Ly rằng không chơi chung với cô nữa. Điều đó đã trở thành hiện thực.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua mối tình đầu quay lại một cách bất ngờ

Một năm nọ, khi lớn lên, lớp của cậu có một cô gái xinh đẹp chuyển đến từ Nha Trang. Cô đã thu hút không ít chàng trai, và cậu cũng không ngoại lệ. Cô có cái tên rất hay là Việt An. Cậu đã dùng tấm chân tình cùng với sự giúp đỡ của quân sư Hải gầy để cưa đổ Việt An. Mãi sau này, cậu mới nhận ra, cô chính là Tiểu Ly ngày nào. Đúng như câu nói: Những người yêu nhau rồi họ sẽ về với nhau.

Đánh giá truyện theo cảm nhận cá nhân

Truyện Cô gái đến từ hôm qua Ngôn từ dung dị, trong sáng, dễ đi vào lòng người. Nếu bạn đã từng đọc qua truyện của Nguyễn Nhật Ánh, bạn sẽ thấy nó có điểm rất chung. Đó chính là cách dùng từ của tác giả. Tác giả vốn dĩ viết truyện cho lứa tuổi học trò mới lớn. Bởi vậy, cách diễn đạt rất nhẹ nhàng, nhưng không kém tinh tế.Cô Gái Đến Từ Hôm Qua với Những kỉ niệm đẹp của tuổi thơ được kể xen lẫn với hiện tại, tạo cảm giác rất hoài niệm. Ngôn từ trong sáng, mạch văn lôi cuốn cùng những chi tiết gây cười đơn giản. Truyện mang đến nhiều tiếng cười, có khi là mỉm cười khe khẽ, lại có khi cười đến đau cả bụng. Khi đọc truyện, bạn sẽ thấy tâm hồn mình như được gột rửa, trở nên thảnh thơi đến lạ kỳ.Bạn sẽ như thấy được tuổi thơ của mình trong tác phẩm này. Những buổi đi học, những ngày tụ tập với đám bạn. Những trò chơi đơn giản mà vui cực kỳ mà hiện tại rất khó để tìm được như: bắn bi, trốn tìm,... Có lẽ bạn đã từng có cảm giác ngượng chín mặt khi ai đó phát hiện mình nhìn lén họ. Cô Gái Đến Từ Hôm Qua mang những ảo tưởng ngây thơ về một mối quan hệ, những chiêu trò, bức thư tỏ tình sến sẩm,... Tất cả chỉ như vừa mới hôm qua, mang đến cho bạn thật nhiều hoài niệm về một tuổi thơ đã mãi trôi qua.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua mối tình đầu quay lại một cách bất ngờ

85,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: CGDTHQ21575 Danh mục: , , , Từ khóa: GTIN: 3892700921575
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%