Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Những đòn tâm lý trong bán hàng chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông. Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập. Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống.

Nội dung sách Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ. Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút. Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến khái niệm "khả năng thành công" - một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm "cây anh đào nở hoa", hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.

Những đòn tâm lý trong bán hàng khuyên bạn:

Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng. Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích. Những đòn tâm lý trong bán hàng được nằm trong top 9 cuốn sách hay về bán hàng đáng để đọc nhất thế giới. Vậy tại sao bạn là người đam mê kinh doanh, mà lại bỏ qua cuốn sách này.

Về vấn đề

Vấn đề mà nhiều người bán hàng trong thời buổi ngày nay quan tâm nhất đó là muốn nâng cao kỹ năng bán hàng của mình. Không phải họ không có những kỹ năng để học. Cái quan trọng nhất họ không biết phải bắt đầu học từ đâu để có những kỹ năng thiết yếu về bán hàng. Chỉ cần đánh từ: “Sách bán hàng” trên google ta có được là 10.500.000 kết quả. Nếu tìm kiếm bằng từ khóa tiếng Anh “Book about sales” sẽ thu được một con số đáng ngạc nhiên là 3.750.000.000 kết quả. Không ai có thể đọc được một số lượng kiến thức khổng lồ đến vậy. Có quá nhiều cuốn sách dạy về kỹ năng bán hàng, trong số đó cũng có nhiều cuốn sách chúng ta nên bỏ qua, vì lượng kiến thức của nó không nhiều và viết quá lan man. Có những cuốn sách quá thiên về lý thuyết trong khi sale là công việc mang tính chất thực hành. Có những cuốn sách quá thiên về kỹ năng mà thiếu đi tính tổng kết. Với số lượng sách nhiều như vậy, việc tìm được một cuốn sách phù hợp là điều không dễ dàng.

Ý nghĩa

Dẫu sao, vẫn có những cuốn sách dạy về kỹ năng bán hàng đã đi vào hàng kinh điển. Đó là những cuốn sách đã vượt qua được thử thách của thời gian, được nhiều người áp dụng và gặt hái những thành quả lớn. Những đòn tâm lý trong bán hàng – The Psychology of Selling của Brian Tracy là một trong những cuốn sách đó. Những đòn tâm lý trong bán hàng là một trong những tác phẩm xuất sắc siêu sao bán hàng quốc tế Brian Tracy. Điều đáng nói, không phải cần có trình độ quá cao hay mức độ hiểu biết quá lớn để có thể thẩm thấu những kiến thức trong cuốn sách. Những kỹ năng, kiến thức về sale đầy tính thực tiễn đều được tác giả trình bày bằng một văn phong rõ ràng, dễ hiều và đầy lôi cuốn đối với người đọc.

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng chiến lược dùng tâm lý

124,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: NDTLTBH21323 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 438171038021323
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

122

Phản hồi

6%