Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Nghĩ lớn để thành công" được biên dịch từ cuốn "Think big and kick ass" của tác giả Bill Zanker và Donald J. Trump. Nhưng tại sao lại cứ phải nghĩ lớn nhỉ, nghĩ nhỏ không được sao?Được chứ, nhưng đơn giản là đằng nào cũng mất công nghĩ, tại sao không nghĩ lớn?

Nghi lon de thanh cong (4)

Thông tin chi tiết Nghĩ Lớn Để Thành Công

Công ty phát hành First News - Trí Việt Ngày xuất bản 06-2010 Kích thước 14.5 x 20.5 Dịch Giả Nhiều dịch giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 352 SKU 2424677685694 Nhà xuất bản NXB Trẻ

Danh sách chương

Lời Tựa Vươn Đến Sự Lớn Mạnh Chương 1: Bạn Có Những Tố Chất Cần Thiết Để Thành Công Chưa? Chương 2: Đam Mê, Đam Mê Và Đam Mê Chương 3: Bản Năng Cơ Bản Chương 4: Kiến Tạo May Mắn Chương 5: Những Mối Đe Dọa Chương 6: Hành Động Trả Đũa Chương 7: Động Lực Thực Sự Chương 8: Đừng Bao Giờ Lơ Là Mục Tiêu Chương 9: "anh Yêu Em, Hãy Ký Tên Vào Cái Này Em Nhé!" Chương 10: Suy Nghĩ Lớn Để Thành Công Trong Công Việc Và Cuộc Sống Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.Đúng như Donald đã nói: "Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump trong quyển sách này. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc".

Nghĩ Lớn Để Thành Công - Donald Trump

Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.Đúng như Donald đã nói: "Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động như trong quyển sách này, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn.Đó chính là bí quyết của Donald Trump được nêu trong cuốn sách. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc".

Nghĩ Lớn Để Thành Công cuốn sách cho những người muốn thành công

131,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: NLDTC20715 Danh mục: , , Từ khóa: , GTIN: 661180320715
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%