Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông là chủ chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục Lá thư Dâu tây mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ khiến những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với họ. Tại sao vậy?

Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông dẹp bỏ rắc rối trong tình yêu

Giải thích Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông

Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông. Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy một năm.

Tác giả

Broderick Steven "Steve" Harvey (sinh ngày 17 tháng Một năm 1957) là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ. Sinh ra tại Welch, Tây Virginia rồi chuyển tới Ohio, ông theo học Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền anh và nhân viên bán bảo hiểm. Hiện tại ông đang làm chủ chương trình Buổi sáng với Steve Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế. "Một cẩm nang toàn diện và dí dỏm." - Publishers Weekly

Nguyên tắc trong Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông

"Đầy những nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai." - New York Beacon "Cuốn sách này mang lại mang lại những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên vào tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó" - The Philadelphia Inquirer Steve Harvey là tác giả của cuốn sách Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông. Ông là chủ chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ. Vì thế, ông được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục Bức thư Dâu tây hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi.

Nội dung câu chuyện

Sau nhiều lần tiếp xúc, trò chuyện với không ít phụ nữ khác nhau, Steve Havey nhận ra rằng dù có kinh nghiệm với đàn ông (bạn trai, người yêu, chồng, cha, anh trai, đồng nghiệp), phụ nữ vẫn thực lòng muốn biết làm cách nào để chiếm được cảm tình, tình yêu và sự yêu thương của họ. Điều này thôi thúc ông viết Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông. Qua cuốn sách, tác giả muốn cho bạn đọc nữ biết được bí mật, sự thật về đàn ông. Bạn sẽ biết anh ta muốn gì, suy nghĩ như thế nào về tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ xã hội.

Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông gồm 3 phần.

Qua mỗi phần, bạn sẽ hiểu hơn về một nửa còn lại. Từ tư duy, quan niệm về tình yêu đến việc lựa chọn bạn đời, mọi vấn đề đều được tác giả viết rất chi tiết trong cuốn sách này. Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ biết được đàn ông thực sự là như thế nào. “Nếu bạn đang có một mối quan hệ đầy cam kết, và bạn muốn có được chiếc nhẫn, cuốn sách này dành cho bạn. Nếu bạn đã kết hôn và muốn lấy lại thế chủ động và tăng cường sự gắn kết, hoặc nếu bạn mỏi mệt vì bị sai khiến, tôi muốn bạn sử dụng cuốn sách này như một công cụ – sử dụng từng nguyên tắc, quy tắc và mánh khóe trong cuốn hướng dẫn không hề vô nghĩa này để tiên liệu trước chiến thuật của đàn ông, rồi chống lại bằng những cách tấn công và tự vệ mà họ không thể chống cự được”, Steve Harvey viết trong cuốn sách.

Ý nghĩa

Đọc xong cuốn sách này, bạn có thể hiểu hơn vào tư duy của một người đàn ông và biết anh ta rõ hơn. Từ đó, bạn có thể áp dụng những kế hoạch, giấc mơ, mong muốn của mình, và hơn hết là bạn có thể tìm hiểu xem liệu anh ta có dự định sẽ ở bên bạn hay chỉ đang đùa giỡn với bạn? Với cách viết như trò chuyện, minh họa bằng những câu chuyện hài hước, tình cảm của chính tác giả, cuốn sách mang lại cho người đọc về sự khác biệt giữa tư duy, suy nghĩ và cách hành xử của đàn ông và phụ nữ cùng những lời khuyên để giúp mối quan hệ cho cả 2 tốt hơn. Có thể nói, Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông như là một “chiếc phao”, cứu cánh cho bất cứ ai đang gặp rắc rối trong tình yêu hoặc khó khăn trong các mối quan hệ hàng ngày với đàn ông.

Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông dẹp bỏ rắc rối trong tình yêu

102,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: CXNDB20678 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 180232220678
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%