Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có mong ước một ngày nào đó được làm ông chủ. Người làm chủ thành đạt hơn, quyền lực hơn và giàu có hơn. Nhưng trên thế giới, người làm thuê thì có rất nhiều còn kẻ làm chủ được lâu dài thì lại ít. Đâu là sự khác biệt giữa những người đó và chúng ta? Cuốn sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ làm chủ & người làm thuê sẽ phân tích và chỉ ra 10 điều khác biệt giữa hai nhóm người để bạn hiểu được rằng – thành công của họ là hoàn toàn xứng đáng, đồng thời, cuốn sách cũng đưa ra nhiều lời khuyên có ích cho bạn nếu bạn có mong muốn được trở thành ông chủ.

Nội dung sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra những khác biệt rất lớn giữa Kẻ làm chủ và Người làm thuê: – Kẻ làm chủ tự học nhiều hơn tiêu khiển – Người làm thuê tiêu khiển nhiều hơn tự học – Kẻ làm giàu nhận trách nhiệm khi thất bại – Người làm thuê xem thất bại là điều tệ hại – Kẻ làm chủ tìm kiếm giải pháp lâu dài – Người làm thuê tìm kiếm vấn đề trước mắt – Kẻ làm chủ nói : ” Lỗi của tôi ” . – Người làm thuê nói : ” Không phải tại tôi ”

Và nhiều khác biệt nữa …

Bạn đang cảm thấy chán nản? Bạn đang ủ ê trong thất bại? Bạn đang rơi vào một vòng luẩn quẩn muốn thay đổi nhưng không biết phải làm thế nào? Và bạn đang muốn tìm kiếm động lực? Hãy cùng tôi thử nghiền ngẫm những trang sách “10 điều khác biệt nhất giữa Kẻ làm chủ và Người làm thuê” xem có gì hữu ích không nhé! Bạn có thể không phải là người làm chủ, Bạn cũng chưa có ý định trở thành người làm chủ, Nhưng nếu bạn thử suy nghĩ ở vai trò làm chủ thì có thể việc tiến tới thành công và hoàn thiện bản thân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!

Và sau đây là những điều được đề cập trong cuốn sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê này khiến tôi thấy tâm đắc nhất!

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê Thứ nhất là: “Hãy hạn chế tiêu khiển. Hầu hết việc tiêu khiển trên thế giới đều mất thời gian…” “Hãy hành động để đạt được giấc mơ của mình” Đúng vậy, nếu bạn dành thời gian để học tập, trau dồi kiến thức thay vì tiêu khiển và giải trí thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thiện và có hiểu biết sâu rộng hơn. Không ai có thể học thay bạn, Không ai có thể động viên bạn bằng chính bản thân bạn, Chỉ có bạn mới có quyền lựa chọn bạn sẽ trở thành người như thế nào! Thứ hai là: “Thất bại là bước đệm của thành công” “Thất bại chỉ cho chúng ta thấy chỗ cần sửa sai” “Thất bại là cơ hội để bắt đầu lại theo một cách mới và tốt hơn.”Cho dù thực sự rất khó để không có cảm giác sợ hãi, than phiền khi thất bại!

Thứ ba là:

Trong 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê, “Đừng chỉ tìm kiếm giải pháp nhanh gọn. Hãy tìm giải pháp để vấn đề không tái diễn nữa.” Bạn hay tôi đều đã từng gặp vấn đề và chỉ sử dụng giải pháp tạm thời để giải quyết nó?Những lần sau và những người sau cũng gặp vấn đề tương tự và lại mất thời gian để giải quyết tiếp? Vậy thì, tại sao không tìm ra một giải pháp triệt để hơn để giải quyết vấn đề thay vì lần nữa, thoái thác? Thứ tư là: Nếu bạn có thể nhìn thấy một bức tranh tổng thể của vấn đề thì có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng và triệt để hơn là việc đi sâu vào tiểu tiết. Do đó, “Học một chút về rất nhiều thứ là một việc làm rất thông minh.”! Thứ năm là:

“Khen ngợi là chìa khoá bí mật dẫn đến thành công.”

Con người ai cũng thích được khen ngợi. Vậy chả có lý do gì mà chúng ta không sử dụng “khen ngợi” như là một chiến lược thông minh để tăng sự hợp tác và tinh thần đồng đội trong tập thể!? Thứ sáu là: 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê Khi đổ lỗi, than phiền chúng ta sẽ dễ bị rơi vào trạng thái tiêu cực. Vì vậy thay vì trốn tránh hãy đối diện với thực tại và thừa nhận lỗi lầm để trưởng thành và chín chắn hơn. Thứ bảy là: “Đừng bao giờ nói rằng tiền không quan trọng. Nó là một trong những câu nói dối tiêu cực nhất mà con người tự mách bảo bản thân.” Vâỵ nên học cách quản lý tiền bạc hiệu quả là việc nên được ưu tiên hàng đầu!

Thứ tám là:

“Bạn sẽ trở nên giống với những người bạn giao du cùng.” Cho nên, muốn bay cùng đại bàng hay chơi cùng lũ gà đều cần bạn lựa chọn! Thứ chín là: Điều đáng buồn là nhiều người hay bị đắm chìm và ám ảnh bởi quá khứ mà quên mất hiện tại, tương lai. 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê chỉ nên nhìn vào quá khứ để học hỏi và áp dụng những bài học vào tương lai, Đừng mắc kẹt trong quá khứ để gặm nhấm nỗi đau và tiếp tục lặp lại sai lầm! Cuối cùng là: “Rủi ro là cơ hội”. Nếu bạn cứ mãi sợ hãi, lo lắng thì bạn sẽ để tuột mất vô số cơ hội! Hãy luôn tin rằng “Bạn có thể làm được điều đó dù điều đó là gì đi chăng nữa!!!! Lời kết: Tuy cuốn sách chỉ vỏn vẹn gần 200 trang nhưng lại có rất nhiều ý nghĩa với tôi.

10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ và Người Làm Thuê Keith Cameron Smith

79,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: 1DKBN25206 Danh mục: , , , GTIN: 7780625206
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado.vn + Móm sách

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

31

Đánh giá

123

Phản hồi

6%