Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Mê Động Long Lĩnh Ma thổi đèn Thiên cơ không thể tiết lộ. Một chiếc hài thêu hoa đến từ vùng quê Thiểm Tây, đã dẫn các Mô Kim hiệu úy vào một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường. Không ngờ, trong mộ lại còn có mộ. U hồn của ngôi mộ cổ Tây Chu đã chặn hết mọi lối ra. Và không ai biết, Thang Huyền hồn là con đường sẽ dẫn xuống họ xuống địa ngục hay là đi vào bóng đêm vô tận?Ra khỏi mộ cổ Tây Chu, trên lưng những kẻ sống sót sau chuyến đi thành cổ Tinh Tuyệt bỗng dưng xuất hiện một dấu ấn hình con mắt. Đó phải chăng là một lời nguyền từ mấy ngàn năm trước? Bởi Giáo sư Tôn, người duy nhất giải được bí mật, vừa nhìn thấy dấu hiệu ấy đã vô cùng kinh hãi, chỉ thốt lên: “Thiên cơ không thể tiết lộ…”

Bí mật mê động long lĩnh dần được tiết lộ

Trong ma thổi đèn phần 2 Dần dần thân thế Shirley Dương dần được hé mở: Hậu duệ của người dân vùng thành cổ Tinh Tuyệt, vốn đã mang trong mình lời nguyền giống như Nhất và Tuyền béo vừa mắc phải: đến 30 tuổi trở đi sẽ chịu hành hạ đau khổ mà bỏ mình, không thể sống thọ. Họ nghe ngóng được tin tức về Ngọc Trần Châu và ngôi mộ Hiến Vương, mở ra cuộc hành trình ở tập sau.Mê Động Long Lĩnh Tóm lại có thể không có thi thể nhưng quan quách bất luận thê nào cũng ở trong minh điện, vả lại bao đời nay các Mô Kim Hiệu úy xẻ núi xẻ đồi đổ đấu, cũng quyết không đổ cả quan quách ra ngoài, huống hồ không gian đường hầm chật hẹp, dù quan quách không lớn, cũng chẳng thể theo đường này mà ra ngoài được.Mê Động Long Lĩnh làm thế giới quan của tôi lại một lần nữa đảo lộn, nghĩ nát óc cũng chẳng đưa ra được lập luận nào khả dĩ, lẽ nào quan quách của chủ mộ đã biến thành hơi nước, bốc đi rồi chắc?

Mọi thứ như vượt quá sức tưởng tượng

Trong Mê Động Long Lĩnh, Cả ba đều rất kinh ngạc, Răng Vàng đầu óc nhanh nhạnh, đứng sau lưng tôi nhắc khẽ: "Anh Nhất này, anh xem trong minh điện ngoài không có quan quách ra, còn có điều gì bất thường nữa không?"Tôi rọi đèn pin soi xét kỹ càng một lượt từ trên xuống dưới từ trái qua phải, trong minh điện này không chỉ thiếu quan quách, mà có thể nói là chẳng có thứ gì hết cả, dưới đất trống trơn, đừng nói đến đồ tùy táng, ngay đến đá thừa cũng chẳng có lấy một cục. Thế nhưng nhìn quy mô kết cấu của minh điện này, đây chắc là mộ của Vương công nhất đẳng thời Đường, kết cấu kiến trúc trên tròn dưới vuông, phía dưới vuông thành sắc cạnh, bằng phẳng ngay ngắn, phần trên giống lều Mông Cổ, mái vòm cong lên, đây gọi là trời tròn đất vuông, hoàn toàn phù hợp với quan niện về vũ trụ của con người vào thời ấy.

Mê Động Long Lĩnh tập 2 Ma thổi đèn Thiên cơ không thể tiết lộ

90,000 

Bạn đang xem phiên bản:
Tập 1120,000₫Tập 290,000₫Tập 3130,000₫Tập 4130,000₫Tập 5160,000₫Tập 6160,000₫Tập 7148,000₫Tập 8220,000₫Trọn bộ1,089,000₫
Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

34

Đánh giá

125

Phản hồi

5%