Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Khi tài năng không theo kịp giấc mơ, bạn sẽ lựa chọn từ bỏ, hay cố gắng hết sức để vươn tới ước mơ ấy? Khi ước mơ đủ lớn, hiện thực sẽ trở nên bé nhỏ!Ai đó đã từng nói chiếc quần tất trắng tinh của người vũ công là để che đi những vết thương do luyện tập. Họ giấu đôi chân sưng đỏ trong chiếc quần tất trắng, mặc bộ váy rực rỡ nhất, mỉm cười đứng trên sân khấu tràn ngập ánh đèn, chìm đắm trong điệu nhảy cùng tiếng nhạc du dương. Khi tấm màn sân khấu khép lại, cơ thể họ đau đớn muốn lả đi, nhưng đổi lại họ nhận được tiếng vỗ tay ngợi khen của cả thế giới.

Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ Cách Bước Tiếp của Bạn

 Cuộc sống này, không có người thất bại, chỉ có người không dám đấu tranh đến cùng. Ranh giới giữa thành công và thất bại, chỉ đúng bằng một đường “kiên trì” mà thôi.“Khi tài năng không theo kịp giấc mơ” – Động lực sống cho những khát vọng đang chờ ngày tỏa sáng!

Nội dung sách Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ

Chúng ta giống nhau vì đều có tuổi trẻ và khát vọngMở đầu sách, tác giả chia sẻ những kỷ niệm khi lên học ở Bắc Kinh: những tháng ngày bắt đầu con đường viết lách, quãng thời gian thanh xuân khi ở trọ có khó khăn, có thấp thỏm lo âu, nhộn nhịp. Đến tận bây giờ cô vẫn giúp bạn bè tìm nhà trọ, môi giới nhà đất với một mục đích chỉ để nhớ lại những năm tháng bôn ba thời trẻ của mình. Khi trưởng thành và lớn lên, khi nhớ lại chuyện cũ hãy luôn mỉm cười và nhìn về phía trước.Tác giả Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ có một người bạn cấp 3 tên Lão Cao, phần này cô và tác giả đúc ra một điều rất thú vị: đại gia không đáng sợ, đáng sợ là những đại gia không ngừng cố gắng. Họ chỉ quan tâm và kể cho nhau nghe về những đại gia mặc dù có gia cảnh khá giả, không cần phải nỗ lực mà vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống thoải mái nhưng lại luôn phấn đấu hết mình trong cuộc sống, không màng đến điều kiện mình có sẵn.Những đại gia kiểu này luôn bị thị phi từ người đời: họ có điều kiện hết rồi? họ giàu chắc gì hạnh phúc? Thôi, dừng lại sự ghen tị của chính mình và nhìn vào bản thân mình đi: Ít gì nó cũng được gọi là đại gia, trong khi mình không có gì cả.

Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ Cách Bước Tiếp của Bạn

87,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: KTNKTKGM21492 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 9469995260721492
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%