Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Sau thành công của cuốn Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2017, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster tiếp tục cho ra phiên bản đặc biệt 2018 với phần hình thức được làm mới hoàn toàn và thêm 30% nội dung mới, theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc và người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương.

Giới thiệu sách Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam, chủ biên cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2018 cho biết nhiều nội dung mới mang tính thời sự được TS Lê Thẩm Dương bổ sung như: Những bài học cho phụ huynh từ vụ việc sai phạm điểm thi ở Hà Giang, triết lý bóng đá trong công việc và cuộc sống từ thành tích của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam tại giải U23 Châu Á và ASIAD 2018, các bước để khởi nghiệp thành công, những bài học cuộc số

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công Lê Thẩm Dương

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2018 gồm những bài nói chuyện, bài viết, bài phỏng vấn nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực. Sách được chia thành 7 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc; Phân loại tính cách bằng MBTI; Bài học cuộc sống – TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

Ý nghĩa

Bạn đọc sẽ thực sự đi từ ngạc nhiên này đến với ngạc nhiên khác khi đọc hiểu về cách phân loại tính cách bằng MBTI. Có nghĩa là cách phân biệt tính cách của 1 người hoặc nhóm người dựa trên 3 yếu tố chính là: Hướng nội/ hướng ngoại, trực quan/ giác quan, lý trí/ tình cảm để hiểu cách bộc lộ cảm xúc của mỗi nhóm người với kiểu tính cách đặc trưng của họ.Giải mã các thắc mắc về tình yêu, để người đọc hiểu được tình yêu thực sự là gì. Và điều quan trọng nhất trong tình yêu mà chúng ta cần hướng tới đó là gì. Phải chăng là lòng chung thủy hay đơn thuần là sự thương hại. Bạn hãy đọc cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công để tự mình chiêm nghiệm và tìm ra lời đáp nhé.

Nội dung

Cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công 2 gồm 4 phần chính:· Phần 1: Làm gì để có nhiều tiền?· Phần 2: Phụ nữ cần được yêu, đàn ông cần được hiểu· Phần 3: Thắng được mình thì hết kẻ thù· Phần 4: Đường đến thành côngVới 4 phần chính này, TS Lê Thẩm Dương sẽ đề cập đến các vấn đề như tài chính, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, khởi nghiệp 4.0,... Hơn nữa phần 3 và phần 4 tác giả chủ yếu nói về chiến thắng bản thân và con đường để đạt tới thành công. Chính vì vậy, qua các phần của cuốn sách độc giả sẽ nắm bắt được nhiều những thông tin, những bài học bổ ích và có thể áp dụng vào chính bản thân mình để đạt tới đỉnh cao trong cuộc sống.

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công Lê Thẩm Dương

FLASH SALE
Kết thúc sau


 Đã bán: 6
(1 đánh giá của khách hàng)

250,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.

 Đã bán: 6

Hãy nhanh tay chỉ còn lại: 98 sản phẩm

còn 98 hàng

Chọn số lượng:
Mã: CXLKTSMCTC21517 Danh mục: , , , , Từ khóa: , GTIN: 2140038692350321517
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%