Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc nói về trên thị trường hiện nay, một cuốn sách chuyên ngành bất động sản đúng nghĩa khá hiếm hoi, nhất là ngành môi giới địa ốc vẫn bị nhìn nhận một cách sai lệch như "cò nhà". Tuy nhiên một cách nghiêm túc, đây là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức mà không phải ai cũng có được. Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc là ấn phẩm chuyên ngành đầu tiên với đầy đủ kiến thức và kỹ năng dành cho những nhà môi giới địa ốc hiện đại và những ai yêu thích bất động sản. Sách do ông Henry Huỳnh Anh Dũng – giảng viên cao cấp Hội đồng chuyên gia Bất động sản CRS Hoa Kỳ biên soạn.

Giá trị bạn nhận được từ quyển sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc :

- Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phân khúc thị trường bất động sản tiềm năng của bạn - Khám phá chuẩn mực của một chuyên viên môi giới địa ốc chuyên nghiệp, hiện đại - Bí quyết làm việc với người mua và người bán nhà thành công - Quy trình xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của bạn hiệu quả - Chủ động thiết lập và xây dựng kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản - Cơ hội để bạn cải thiện tài chính cá nhân, phát triển sự nghiệp mà quyển sách này mang lại Sách được in đẹp, trình bày công phu, bìa cứng có hộp giấy, ép màng co để bảo quản.

Ý nghĩa

Sự tồn tại, phát triển và thành công của nghề bán hàng địa ốc không có gì lớn lao ngoài hai chữ “tử tế”. Chính sự tử tế và không gây phương hại đến khách hàng đã là một thành công. Lấy phương chăm phục vụ làm kim chỉ nam cho nghề. Có như vậy thì người hành nghề mới tồn tại và càng được phát triển do “tiếng lành đồn xa” từ những khách hàng có điều kiện đã giao dịch với bạn. Tính đến thời điểm hiện nay, đây có lẽ là quyển sách duy nhất với đầy đủ thông tin cho những ai yêu thích và kinh doanh địa ốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nội dung của quyển sách như cuốn sách “Bậc thầy môi giới địa ốc” được trình bày khoa học, logic, dễ hiểu… Cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế của một người hành nghề và những ai muốn khởi nghiệp từ địa ốc cần có. Để từng bước đạt được giấc mơ khởi nghiệp của mình.

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc Cẩm nang ‘gối đầu’ cho nhà môi giới địa ốc Việt

(1 đánh giá của khách hàng)

498,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: BTMGDO21550 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 3313561121550
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

205

Đánh giá

118

Phản hồi

6%