Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
“Hai số phận” không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết, đây có thể xem là "thánh kinh" cho những người đọc và suy ngẫm, những ai không dễ dãi, không chấp nhận lối mòn.

Nhận xét về tác phẩm Hai Số Phận

“Hai số phận” làm rung động mọi trái tim quả cảm, nó có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị chi phối bởi cá tính của hai nhân vật chính, hoặc bạn là Kane, hoặc sẽ là Abel, không thể nào nhầm lẫn. Và điều đó sẽ khiến bạn thấy được chính mình.
Hai Số Phận Jeffrey Archer Cuộc Đời Của Bạn Do Chính Bạn Quyết Định
Hai Số Phận Jeffrey Archer Cuộc Đời Của Bạn Do Chính Bạn Quyết Định
Khi bạn yêu thích tác phẩm này, người ta sẽ nhìn ra cá tính và tâm hồn thú vị của bạn!“Nếu có giải thưởng Nobel về khả năng kể chuyện, giải thưởng đó chắc chắn sẽ thuộc về Archer.” - Daily Telegraph

Nội dung tác phẩm Hai Số Phận

“Hai số phận” (Kane & Abel) là câu chuyện về hai người đàn ông đi tìm vinh quang. William Kane là con một triệu phú nổi tiếng trên đất Mỹ, lớn lên trong nhung lụa của thế giới thượng lưu. Wladek Koskiewicz là đứa trẻ không rõ xuất thân, được gia đình người bẫy thú nhặt về nuôi. Một người được ấn định để trở thành chủ ngân hàng khi lớn lên, người kia nhập cư vào Mỹ cùng đoàn người nghèo khổ.Trải qua hơn sáu mươi năm với biết bao biến động, hai con người giàu hoài bão miệt mài xây dựng vận mệnh của mình . “Hai số phận” nói về nỗi khát khao cháy bỏng, những nghĩa cử, những mối thâm thù, từng bước đường phiêu lưu, hiện thực thế giới và những góc khuất... mê hoặc người đọc bằng ngôn từ cô đọng, hai mạch truyện song song được xây dựng tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.)

Ngày xuất bản

Tác phẩm được xuất bản tại Vương quốc Anh vào năm 1979 và tại Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 1980, cuốn sách phổ biến thành công trên thế giới. Sách đạt danh hiệu sách bán chạy nhất theo danh sách của tờ New York Times và năm 1985 nó được đưa lên chương trình truyền hình miniseries của CBS với tên là Kane & Abel bắt đầu với Peter Strauss vai Rosnovski và Sam Neill vai Kane.

Hồi kết

Hai Số Phận cuộc đời của con người, khi đi đến hồi kết mới sống chậm lại để suy ngẫm về những gì mình đã trải qua. Chỉ đến khi cả hai đã già, Abel và William mới chấp nhận tình yêu của hai đứa con mình. Ngày con của hai người khánh thành khách sạn thứ 7 của chúng cũng là ngày Kane mất.Đó cũng là giây phút William quyết định buông bỏ hận thù và chấp nhận hai đứa con của mình. Trong buổi tang lễ Kane, có một ông già thọt chân đứng lặng phía sau quan tài, mắt nhìn suy tư như thể ngẫm về cả cuộc đời đã trôi qua như thế nào, đó là Abel. Cho đến tận cuối cùng, Abel mới biết được rằng William đã giúp đỡ ông như thế nào trong suốt quãng thời gian mà ông khó khăn nhất. Và đây cũng chính là điều khiến Abel vô cùng hối tiếc khi đối đầu với William trong suốt bao nhiêu năm qua.

Lời kết

Hai con người sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm song lại mang trong mình mỗi người một số phận khác nhau. Sự giao thoa trong cuộc đời của họ thật khiến cho con người ta nhận ra được nhiều bài học quý báu về cách sống, về tình người và tình bạn cũng như tình yêu quê hương. Cuốn sách Hai Số Phận chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn đâu!

Hai Số Phận Jeffrey Archer Cuộc Đời Của Bạn Do Chính Bạn Quyết Định

145,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: HSP20739 Danh mục: , , Từ khóa: GTIN: 591820739
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phaiCam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2)Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3)Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5)Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

125

Phản hồi

5%