Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Câu chuyện Bảy bước tới mùa hè về một mùa hè ngọt ngào, những trò chơi nghịch ngợm và bâng khuâng tình cảm tuổi mới lớn. Chỉ vậy thôi nhưng chứng tỏ tác giả đúng là nhà kể chuyện hóm hỉnh, khiến đọc cuốn hút từ tựa đến trang cuối cùng, có lẽ chính vì giọng văn giản dị và trong trẻo của Nguyễn Nhật Ánh, và kết thúc thì có hậu đầy thuyết phục. Câu chuyện cho tuổi học trò, đọc xong là thấy ngập lên khao khát quay về một thời thơ bé, với tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng, họ hàng, qua cách nhìn đời nhẹ nhõm, rộng lượng. Cuốn sách Bảy bước tới mùa hè này nhà văn đề tặng “Những năm tháng ấu thơ”, tặng các bạn thời nhỏ, cũng là tặng bạn đọc thân thiết của mình.

Nội dung sách Bảy bước tới mùa hè

Bảy bước tới mùa hè. Bạn biết không, trái tim cũng có ngữ pháp riêng của nó đấy! Và trong hệ thống ngữ pháp rối rắm và đầy mờ đục ấy, “yêu” là một động từ bất quy tắc. Có người từng nói với tôi rằng thanh xuân cũng như một thoáng mưa rào vậy, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn luôn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa. Mối tình đầu được người ta ví như bông tuyết đầu mùa dịu nhẹ sớm tan đi, để lại những giọt nước trong vắt, những cảm xúc thuần khiết, lẫn lộn. Kỉ niệm về cái tuổi 15 đầy vụng dại dẫu có trôi qua, nhưng vĩnh viễn vẫn còn đó trong tâm hồn một nỗi vấn vương khó tả, một nỗi vấn vương tựa làn gió buốt trong lành vừa thoáng qua trong tâm trí. Và với lối viết hóm hỉnh, vui tươi nhưng vẫn rất cuốn hút, tác phẩm “Bảy Bước Đến Mùa Hè” thực sự đã chinh phục được bạn đọc khi nghĩ về một thời đầy hồn nhiên và ngây thơ của những trái tim “đang lớn”.

Về tác giả

Nếu bạn là một người hay đọc truyện Bảy bước tới mùa hè của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, chắc hẳn bạn cũng không còn lạ gì với cách kể chuyện và những tác phẩm của ông. Phần lớn các tác phẩm mà ông viết đều nói về tình bạn, về tuổi trẻ và cả những rung động đầu đời. Nhưng trái với những câu truyện như “Mắt biếc” hay “Ngồi khóc trên cây”, “Bảy bước tới mùa hè” có lẽ là câu chuyện có kết thúc có hậu nhất, đánh thức “những năm tháng ấu thơ” bên trong bạn, giúp bạn nhớ lại tuổi học trờ trong veo với những bâng khuâng tình cảm “treo ngược cành cây” này. Lấy bối cảnh về một miền quê thanh bình, yên ả, nơi có ánh nắng lấp lánh, có làn gió phả hương se, có những cánh đồng trải xa tít tắp,… tác giả đã khắc họa nên một bức tranh tuyệt đẹp về mùa hè đầy sống động của những đứa trẻ như Khoa, Mừng, nhỏ Đào và nhỏ Trang.

Bảy bước tới mùa hè Thanh Xuân Là Một Thoáng Mưa Rào

120,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: BBTMH21561 Danh mục: , , , Từ khóa: , GTIN: 96297021561
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

Đánh giá tích cực

90%

Tỉ lệ giao đúng hạn

99%

Tỉ lệ phản hồi nhanh

95%

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%