Nút Zalo
Nhắn tin Facebook
livechat nhắn tin trực tiếp
logo Feed tin tức Avado
logo quay về trang chủ
Kênh Tiktok Avado
Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 là "Một quyển sách súc tích với những câu chuyện đầy sức thuyết phục cùng nội dung hấp dẫn giúp bạn thấu hiểu và cải thiện mình" - Newsweek "Các phương pháp rất đáng xem về những kỹ năng trí tuệ cảm xúc đã biến cuốn sách này thành cuốn cẩm nang nổi bật nhất trong tuần cảu chúng tôi. Thật vui khi biết rằng chỉ số thông minh (IQ) trung bình của một người không giới hạn người đó ở mức thành tích trung bình" - Newsday

Nội dung sách Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21

"Trí tuệ cảm xúc là một kỹ năng đặc biệt quan trọng để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Đây là một quyển sách tuyệt vời mà bạn nên đọc" - Ken Blanchard 15 phương pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng tự nhận thức 17 phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm chủ bản thân 17 phương pháp giúp bạn mài giũa kỹ năng nhận thức xã hội 17 phương pháp giúp bạn tăng cường kỹ năng làm chủ mối quan hệ Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 Có cả thảy 66 phương pháp cho bạn thỏa sức áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, và quan sát EQ của mình tăng dần tăng dần để gặt hái những thành quả xứng đáng.

Ý nghĩa

Muốn thực hành tốt thì phải hiểu, do đó, cuốn sách Thông Minh Cảm Xúc của hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves là bộ cẩm nang toàn tập không thể thiếu cho những ai muốn hạnh phúc và thành công hơn thông qua việc tăng cường EQ của mình. Chúng ta không cần được thuyết phục thêm về mức độ quan trọng của trí tuệ cảm xúc đối với thành công trong cuộc sống. Điều chúng ta cần là những cách thức thực tế để tăng cường trí tuệ cảm xúc.” (JOSEPH GRENNY)

Cuốn sách Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 là cẩm nang về các cách thức đó.

“TRÍ TUỆ CẢM XÚC là một khái niệm khó xác định và khó đo lường hơn chỉ số thông minh (IQ), và rất khó thể hiện rõ ràng trong hồ sơ xin việc, nhưng sức mạnh của nó là điều không thể phủ nhận. Mặc dù vậy, vì một lý do nào đó, người ta vẫn không khai thác được sức mạnh của nó… Có hai lý do tạo ra lỗ hổng giữa việc người ta bàn về nó và việc người ta áp dụng nó vào cuộc sống. Thứ nhất, người ta không hiểu về trí tuệ cảm xúc. Người ta nhầm giữa trí tuệ cảm xúc với sức thu hút cá nhân hoặc tài ăn nói. Thứ hai, họ không nghĩ trí tuệ cảm xúc có thể cải thiện được. Nhiều người cho rằng, hoặc là bạn sinh ra đã có trí tuệ cảm xúc, hoặc là không. Đó chính là lý do quyển sách Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 có ích cho bạn: bằng việc hiểu rõ trí tuệ cảm xúc thật sự là gì và làm thế nào để vận dụng nó vào cuộc sống, bạn có thể bắt đầu tận dụng tất cả sự hiểu biết, học vấn và vốn liếng kinh nghiệm mà bạn đã tích luỹ được trong bao năm qua.”(PATRICK LENCIONI)

Tóm lại, nếu bạn cần biết

1/ Trí tuệ cảm xúc thực sự là gì; 4 kỹ năng của trí tuệ cảm xúc là gì và cách nó thể hiện trong thực thế như thế nào; 2/ Những phương pháp nào có thể tối đa hoá từng kỹ năng trí tuệ cảm xúc; thì Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 là sách giáo khoa của bạn. Để đầu giường! Đọc hằng ngày!

Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 phiên bản tư duy trí tuệ 4.0

(1 đánh giá của khách hàng)

90,000 

Bạn hãy nhận hàng để được dự báo thời gian & chi phí giao hàng một cách chính xác nhất.
Chọn số lượng:
Mã: TMCXTK220777 Danh mục: Từ khóa: GTIN: 633457996620777
Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?
Icon Cam ket chỉ bán hàng chính hãng banner phai Cam kết hàng chính hãng
Icon banner phai (2) Giao hàng tiêu chuẩn
1 – 3 ngày
Icon banner phai (3) Thanh toán khi nhận hàng. (Chỉ được miễn phí với đơn hàng hơn 600,000đ)

Đổi trả và bảo hành

Icon banner phai (4)
7 ngày đổi trả cho Nhà bán hàng
Không được đổi trả với lí do “Không vừa ý”
Icon banner phai (5) Không áp dụng chính sách bảo hành

Cung cấp bởi Avado book

LANDING PAGE HÃNG
Sản phẩm

213

Đánh giá

120

Phản hồi

6%